TẬP ĐOÀN BCONS KHEN THƯỞNG CBNV ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC THÁNG 5/2023

Trang chủ

Tin tức

TẬP ĐOÀN BCONS KHEN THƯỞNG CBNV ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC THÁNG 5/2023

TẬP ĐOÀN BCONS KHEN THƯỞNG CBNV ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC THÁNG 5/2023

Ngày 1/6/2023, Tập đoàn Bcons đã tổ chức cuộc họp giao ban tháng 6 với sự chủ trì của ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons, cùng sự tham dự của toàn thể Ban Lãnh đạo và Cấp quản lý của Tập đoàn.

Cuộc họp đã diễn ra thành công với nhiều nội dung quan trọng được thông qua, đặc biệt là việc tuyên dương, khen thưởng những CBNV xuất sắc trong tháng 5, đồng thời tổng kết buổi học “Nhân Quả trong quản trị” – do thầy Trần Việt Quân giảng dạy.

Như thường lệ của mỗi tháng, ngoài các báo cáo cập nhật thông tin về tình hình triển khai các hoạt động của Tập đoàn, Ban lãnh đạo cũng dành nhiều thời gian để chia sẻ định hướng sắp tới của Tập đoàn, giúp các bộ phận nắm được thông tin và bám sát kế hoạch thực hiện. Kèm theo đó, tiếp tục tổ chức hoạt động biểu dương và khen thưởng những cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc trong tháng với mong muốn ghi nhận nỗ lực của các Anh/Chị và khích lệ tinh thần lao động hăng say, chăm chỉ đồng thời để phát huy sức mạnh và sự sáng tạo của từng CBNV trong Tập đoàn.

Ông Đỗ Thanh Bình – Phó Chủ tịch TT HĐQT và ông Ngô Lưu Bình –Tổng Giám Đốc Tập đoàn Bcons trao thưởng nhân viên xuất sắc tháng 5/2023.
Chúc mừng Anh Vũ Văn Hoan đã đạt nhân viên xuất sắc tháng 5/2023
Chúc mừng Chị Nguyễn Lê Nhật Trang đã đạt nhân viên xuất sắc tháng 5/2023
Chúc mừng Chị Dương Thị Ngọc Tuyền đã đạt nhân viên xuất sắc tháng 5/2023
Chúc mừng Anh Lê Phước Hậu đã đạt nhân viên xuất sắc tháng 5/2023
Chúc mừng Anh Nguyễn Công Danh đã đạt nhân viên xuất sắc tháng 5/2023

Bên cạnh việc khen thưởng CBNV xuất sắc, cuộc họp cũng tổng kết buổi học “Nhân Quả trong quản trị” của cán bộ quản lý Tập đoàn Bcons. Qua đó, một số bài thi vào chung kết và được trình bày trong cuộc họp. Sau khi kết thúc, ông Đào Tăng Định và ông Nguyễn Kiệt đã có bài thi xuất sắc, nhận được đánh giá tích cực nhất và được nhận thưởng từ Ban Giám đốc Tập đoàn Bcons.

Anh Đào Tăng Định trình bày bài thi trong cuộc họp
Anh Hồ Sĩ Quyền trình bày bài thi trong cuộc họp
Anh Nguyễn Ngọc Hòa trình bày bài thi trong cuộc họp
Anh Nguyễn Đức Tiến trình bày bài thi trong cuộc họp
Anh Lê Trọng Nghĩa trình bày bài thi trong cuộc họp
Anh Nguyễn Kiệt trình bày bài thi trong cuộc họp
Anh Nguyễn Thành Hiển trình bày bài thi trong cuộc họp
Ông Trần Thu Tâm – Giám đốc Khối Đầu tư trao thưởng cho ông Đào Tăng Định và ông Nguyễn Kiệt đã hoàn thành bài thi xuất sắc
Khen thưởng Khối tài chính hoàn thành tốt nhiệm vụ

Hoạt động khen thưởng nhân viên xuất sắc của mỗi tháng là sự động viên tinh thần rất lớn đối với các CBNV, mang đến nhiều động lực để các anh chị tiếp tục hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất. Xin gửi lời chúc mừng đến những nhân viên đã đạt thành tích xuất sắc trong tháng 5, chúc cho các CBNV của Tập đoàn Bcons sẽ nỗ lực hơn nữa để chinh phục những tầm cao mới.

Trả lời