Tập đoàn Bcons ký kết hợp tác cùng Tập đoàn Tân Đông Hiệp

Trang chủ

Tin tức

Tập đoàn Bcons ký kết hợp tác cùng Tập đoàn Tân Đông Hiệp

Tập đoàn Bcons ký kết hợp tác cùng Tập đoàn Tân Đông Hiệp

Ngày 28/08/2022, tại tòa nhà Bcons Tower I đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Bcons và Tập đoàn Tân Đông Hiệp. Buổi lễ ký kết được diễn ra trong không khí long trọng và niềm nở. Đây là sự kiện có ý nghĩa rất lớn với cả hai bên.

Tham dự sự kiện có Đại diện chủ đầu tư Tập đoàn Bcons:

Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT

Ông Đỗ Thanh Bình – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT

Ông Hồ Kỳ Lân – Phó Chủ tịch HĐQT

Ông Ngô Lưu Bình – Tổng Giám đốc

Cùng các anh/chị thành viên HĐQT, Giám đốc, Phó Giám các Khối của Tập đoàn Bcons và đại diện của các đơn vị sàn phân phối.

Về phía Đại diện đến từ Tập đoàn Tân Đông Hiệp:

Bà Lý Kim Chi – Tổng Giám đốc

Ông Bùi Hữu Tài – Phó Tổng Giám đốc

Ông Võ Tương Lai – Phó Tổng Giám đốc

Ông Ngô Trọng Nghĩa – Phó Tổng Giám đốc

Ông Phạm Đức Luận – Giám đốc Tài chính

Ông Trần Đức Mỹ – Giám đốc Đầu tư

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược thể hiện sự tin tưởng và trân trọng mối quan hệ chiến lược tốt đẹp giữa hai bên. Tập đoàn Bcons cùng Tập đoàn Tân Đông Hiệp sẽ nghiên cứu và triển khai phát triển các dự án mới trong tương lai thông qua việc tận dụng tiềm năng cùng thế mạnh của mỗi bên.

Đại diện Tập đoàn Bcons, ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT ký kết hợp tác
cùng bà Lý Kim Chi – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Đông Hiệp
Dự án Nam Kiến Phước – Dự án hợp tác đầu tiên giữa Tập đoàn Bcons
và Tập đoàn Tân Đông Hiệp

Suốt chiều dài hơn 10 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Bcons đã ghi dấu thành công với hàng loạt dự án nổi bật trên thị trường. Với hệ sinh thái độc đáo “4 in 1” trong quá trình phát triển dự án, bao gồm: pháp lý, thiết kế, xây dựng và quản lý dự án, Bcons đã từng bước trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. “An toàn – chất lượng – đúng tiến độ và đúng cam kết” chính những giá trị này đã tạo nên uy tín và thương hiệu cho Tập đoàn Bcons trong nhiều năm qua.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn thiện chí hợp tác đến từ Tập đoàn Tân Đông Hiệp. Đồng thời giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành và phát triển cùng các lĩnh vực mà Tập đoàn Bcons đang tham gia hoạt động. Trong đó nhấn mạnh, Bcons tập trung phát triển các dự án căn hộ hướng đến nhóm đối tượng có nhu cầu ở thực, tạo nên những sản phẩm căn hộ đáp ứng được đầy đủ tiện ích phục vụ cho khách hàng.

Qua đó Tập đoàn Bcons bày tỏ sự tin tưởng và hy vọng rằng, với việc hợp tác cùng Tập đoàn Tân Đông Hiệp, hai doanh nghiệp sẽ cùng đồng hành, cam kết giữ chữ tín, kiến tạo nên nhiều dự án chất lượng nhưng vẫn gắn với các giá trị bền vững. Đôi bên sẽ cùng phát huy kinh nghiệm, khai thác hiệu quả thế mạnh để tạo nên những sản phẩm bất động sản hướng đến mục tiêu đáp ứng kịp thời nhu cầu về nhà ở, nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Tập đoàn Tân Đông Hiệp là doanh nghiệp lớn, có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực xây dựng, cơ sở hạ tầng, bất động sản khu công nghiệp và thương mại, với phương châm hoạt động đặt chữ “tín” và chữ “tâm” lên hàng đầu, mỗi dự án của Tân Đông Hiệp đều được sàng lọc kỹ lưỡng nhằm tối ưu hoá lợi ích cho khách hàng và đối tác. Tập đoàn Tân Đông Hiệp đã và đang khẳng định vị thế bền vững trên thị trường, đặt dấu ấn lên khắp các dự án khu công nghiệp từ Bắc đến Nam. Phát biểu tại Lễ ký kết, bà Lý Kim Chi – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Đông Hiệp chia sẻ: “Chúng tôi ấn tưởng bởi đạo đức kinh doanh cùng với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phát triển bất động sản nhà ở của Tập đoàn Bcons. Hy vọng với lợi thế và kinh nghiệm của hai doanh nghiệp, chúng ta có thể cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho xã hội.”

Sự kiện hợp tác này được kỳ vọng sẽ là “làn gió mới” cho thị trường bất động sản, hứa hẹn mang đến thị trường những sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng. Hai đơn vị sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển, đồng thời tận dụng, khai thác tối đa thế mạnh của nhau trên cơ sở hợp tác và tôn trọng.

Tập đoàn Bcons và Tập đoàn Tân Đông Hiệp cùng chung mục tiêu phát triển bền vững, cùng hợp tác tạo nên những dự án chất lượng cao, đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng

Tập đoàn Bcons và Tập đoàn Tân Đông Hiệp là hai đơn vị hàng đầu, có uy tín lớn trong lĩnh vực bất động sản. Lễ ký kết hợp tác là một cột mốc quan trọng của đôi bên, bởi đây không chỉ là sự hợp tác và đồng hành của hai doanh nghiệp mà còn mở ra cơ hội to lớn, với mục tiêu hiện thực hóa khát vọng cùng sứ mệnh kiến tạo những công trình chất lượng cao, mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất và góp phần đưa thị trường bất động sản Việt Nam lên tầm cao mới.

Trả lời