Tập đoàn Bcons phối hợp cùng UBND TP. Dĩ An tổ chức thành công Chương trình Tọa đàm Khởi nghiệp với chủ đề “Thành phố Dĩ An 2022, cơ hội chọn nghề, khởi nghiệp của thanh niên”

Trang chủ

Tin Tức

Tập đoàn Bcons phối hợp cùng UBND TP. Dĩ An tổ chức thành công Chương trình Tọa đàm Khởi nghiệp với chủ đề “Thành phố Dĩ An 2022, cơ hội chọn nghề, khởi nghiệp của thanh niên”

Tập đoàn Bcons phối hợp cùng UBND TP. Dĩ An tổ chức thành công Chương trình Tọa đàm Khởi nghiệp với chủ đề “Thành phố Dĩ An 2022, cơ hội chọn nghề, khởi nghiệp của thanh niên”

Ngày 27/5 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons phối hợp cùng UBND TP. Dĩ An đã tổ chức thành công Chương trình Tọa đàm khởi nghiệp với chủ đề “TP. Dĩ An 2022, cơ hội chọn nghề, khởi nghiệp của thanh niên”. Chương trình đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên, sinh viên và các doanh nghiệp trẻ với khát vọng khởi nghiệp.

Chương trình thu hút đông đảo các bạn trẻ và doanh nghiệp trẻ tham gia

Buổi toạ đàm với sự tham dự của các Chuyên gia khoa học cùng các CEO:

GS. TS Nguyễn Đăng Hưng – Chuyên gia Khoa học sáng lập chương trình hợp tác sau đại học Bỉ – Việt, Founder công ty Hưng Việt.

PGS. TS Nguyễn Danh Thảo- Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa- ĐH Quốc gia TP.HCM.

CEO Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Bcons group, Chủ tịch Quỹ Khởi nghiệp Bcons – Phó Chủ tịch Hiệp Hội xây dựng Bình Dương.

CEO Trần Thái Phong- Tổng Giám đốc công ty TNHH Nhôm Định Hình Sapa, nguyên Tổng Giám đốc công ty cổ phần đầu tư dịch vụ Khánh Hội.

CEO Lê Văn Hoàng- Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP Dĩ An, Giám đốc Công ty TNHH hệ thống thông minh.

Các diễn giả, chuyên gia chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về khởi nghiệp

Chương trình là diễn đàn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, truyền cảm hứng và khơi dậy ý tưởng khởi nghiệp dành cho những bạn trẻ. Các khách mời đã chia sẻ những câu chuyện về hành trình khởi nghiệp, kinh doanh, đạt được ước mơ làm chủ doanh nghiệp và trao kinh nghiệm, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đang ấp ủ khát khao khởi nghiệp.

Chia sẻ với các bạn trẻ, ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons, Chủ tịch Quỹ khởi nghiệp Bcons cho biết, để khởi nghiệp thành công nhất định phải khởi tạo với nghề nghiệp mà bản thân mình thật sự đam mê, bắt đầu từ sự hồn nhiên và nhiệt huyết. Với tinh thần đó, năm 2013, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons ra đời và đến nay đã phát triển mạnh mẽ với đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm, địa bàn trải rộng từ Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, TP. HCM.

Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons có những chia sẻ đến các bạn trẻ tại chương trình

Chương trình Tọa đàm nhận được nhiều câu hỏi từ phía những bạn trẻ đang ấp ủ những dự án cho tương lai, trong đó các câu hỏi đa phần xoáy sâu vào những vấn đề như các yếu tố để khởi nghiệp thành công, làm thế nào để thu hút cộng sự đồng hành cùng mình khởi nghiệp… Trên tinh thần trao đổi trong không khí sôi nổi và cởi mở, các diễn giả đã giúp các bạn trẻ hiểu rõ khái niệm về khởi nghiệp và các bí quyết để có thể khởi nghiệp thành công. Bên cạnh đó, để có một dự án khởi nghiệp thành công thì không chỉ tập trung vào ý tưởng và động lực cá nhân mà còn bao gồm yếu tố khác như: Quản trị nhân sự, quản lý tài chính, marketing và bán hàng.

Các bạn trẻ sôi nổi tham gia đặt câu hỏi đến các diễn giả

Cũng nhân dịp này, Quỹ Khởi nghiệp Bcons cùng với UBND TP. Dĩ An đã kí kết hợp đồng tài trợ hệ thống wifi công cộng trên địa bàn thành phố Dĩ An. Bên cạnh đó, trong thời gian tới, Quỹ khởi nghiệp Bcons sẽ xây dựng trung tâm khởi nghiệp quy mô 10 tầng tại 1 dự án ở TP.Dĩ An, tạo điều kiện và cơ hội cho thanh niên có tinh thần khởi nghiệp ở thành phố Dĩ An nói riêng và các địa phương khác nói chung.

Lãnh đạo UBND TP. Dĩ An tặng hoa đến các diễn giả

Chương trình Toạ đàm đã diễn ra thành công rực rỡ, qua đó đã góp phần thổi bùng lên ngọn lửa đam mê khởi nghiệp, là động lực mạnh mẽ để các bạn trẻ tin tưởng vào giấc mơ của chính mình, luôn sẵn sàng trong tâm thế khởi nghiệp và khởi nghiệp thành công, trở thành những doanh nhân trẻ đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Trả lời