TẬP ĐOÀN BCONS THAM GIA TRIỂN LÃM GIAO THƯƠNG ĐÔNG NAM BỘ 2023

Trang chủ

Tin tức

TẬP ĐOÀN BCONS THAM GIA TRIỂN LÃM GIAO THƯƠNG ĐÔNG NAM BỘ 2023

TẬP ĐOÀN BCONS THAM GIA TRIỂN LÃM GIAO THƯƠNG ĐÔNG NAM BỘ 2023

Ngày 25/8, Tập đoàn Bcons tham gia Triển lãm giao thương Đông Nam Bộ 2023 do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương tổ chức tại Trung tâm triễn lãm WTC (B11 Đường Hùng Vương, Phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương). Triển lãm đã tạo điều kiện thuận lợi để xúc tiến các hoạt động kinh doanh và tăng cường kết nối giữa các doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương, cũng như giữa các tỉnh thành khác trong khu vực Đông Nam Bộ và cả nước.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Bcons tại Triển lãm

Trong suốt sự kiện, các khách tham dự đã có cơ hội tìm hiểu về nhiều lĩnh vực kinh doanh, cũng như tận dụng tối đa các nguồn lực có sẵn trong mạng lưới của các doanh nhân trẻ. Ngoài ra sự kiện còn có khu vực triển lãm trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp lớn nhỏ và đa dạng ngành hàng ở trong khu vực.

Khai mạc Triển lãm giao thương Đông Nam Bộ
Gian hàng trưng bày sản phẩm Tập đoàn Bcons

Ngoài các hoạt động triển lãm, Buổi tọa đàm “Nâng cao năng lực doanh nhân trẻ Đông Nam Bộ” cũng được tổ chức với sự hưởng ứng nhiệt tình của khách tham dự. Các Diễn giả đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và kiến thức thực tiễn trong lĩnh vực kinh doanh, giúp các doanh nhân trẻ có thể nâng cao cơ hội đầu tư kinh doanh và mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp của mình.

Toạ đàm “Nâng cao năng lực doanh nhân trẻ Đông Nam Bộ”
Khách mời và Diễn giả chụp ảnh lưu niệm tại tọa đàm

Là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình, Tập đoàn Bcons tự hào khi đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế, không chỉ địa phương mà còn cả khu vực. Qua việc trưng bày sản phẩm và gặp gỡ khách hàng tiềm năng, các doanh nghiệp có thể nắm bắt nhu cầu và xu hướng tiêu dùng hiện tại, từ đó điều chỉnh chiến lược kinh doanh và tạo ra sự cạnh tranh.

Trả lời