Tập đoàn Bcons tổ chức buổi chia sẻ kick off dự án nhà phố Bcons Plaza

Trang chủ

Tin tức

Tập đoàn Bcons tổ chức buổi chia sẻ kick off dự án nhà phố Bcons Plaza

Tập đoàn Bcons tổ chức buổi chia sẻ kick off dự án nhà phố Bcons Plaza

Chiều ngày 22/06/2022, Tập đoàn Bcons tổ chức buổi chia sẻ kick off dự án nhà phố Bcons Plaza (Phát Khang) dành cho các cấp quản lý đến từ các sàn phân phối. Buổi chia sẻ được diễn ra trong không khí hào hứng, sôi động và đầy phấn khởi tại Khu nhà mẫu dự án Bcons Plaza.

Buổi kick off có sự tham dự của đại diện chủ đầu tư:

Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons.

Ông Ngô Lưu Bình – Tổng Giám đốc Tập đoàn Bcons.

Ông Đỗ Thanh Bình – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT kiêm Giám đốc khối Kinh doanh.

Cùng các giám đốc, cấp quản lý của các sàn phân phối Sao Việt, Teraland và Bcons PS.

Dự án nhà phố Bcons Plaza tọa lạc trên khu vực đường Thống Nhất, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương với quy mô 152 căn nhà phố liền kề. Dự án được kết nối giao thông thuận tiện bởi nằm ngay sát quốc lộ 1k, sở hữu đầy đủ chuỗi tiện ích đa dạng và hiện đại xung quanh, đem đến cho cư dân sự thuận tiện tối ưu. Dự án được hoàn thiện sẽ mang tới những trải nghiệm sống hiện đại, tiện nghi đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn trên thị trường bất động sản.

Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons chia sẻ về tổng quy mô các dự án Tập đoàn Bcons triển khai trên khu đường Thống Nhất, Tp. Dĩ An

Phát biểu tại buổi chia sẻ kick off, Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons chia sẻ những thông tin quan trọng của dự án nhà phố Bcons Plaza. Đây là khu compound dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập khá trở lên, có hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu hiện đại như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khách sạn 4 sao, … Đồng thời hệ thống an ninh luôn được ưu tiên và chú trọng để đảm bảo cư dân được sống an bình. 

Cũng trong buổi chia sẻ kick off này, trong không khí hào hứng và cởi mở, các đơn vị sàn đã đặt những câu hỏi để đại diện chủ đầu tư giải đáp. Nội dung câu hỏi chủ yếu xoay quanh những thông tin tiện ích xung quanh, thông số xây dựng, các chính sách và pháp lý của dự án, chân dung khách hàng,… Toàn bộ câu hỏi đã được Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons giải đáp một cách chi tiết và cụ thể, đã tháo gỡ kịp thời vướng mắc và băn khoăn của các đơn vị sàn phân phối về việc thay đổi phân khúc khách hàng trong dự án nhà phố Bcons Plaza, đồng thời tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng của sản phẩm do Tập đoàn Bcons phát triển.

Đại diện Tập đoàn Bcons trao tặng 02 phần quà dành cho 02 câu hỏi hay nhất

Theo kế hoạch, dự án nhà phố Bcons Plaza sẽ hoàn thiện và bàn giao căn hộ đến khách hàng trong tháng 6/2023. Chất lượng sản phẩm và pháp lý rõ ràng chính là những ưu điểm vượt trội của các dự án mà Tập đoàn Bcons phát triển. Dự kiến sau khi hoàn thiện, dự án nhà phố Bcons Plaza sẽ trở thành khu compound duy nhất ở khu vực đường Thống Nhất, hiện đại và phát triển toàn diện với không gian sống chuẩn mực, môi trường sống sạch sẽ, an ninh, cộng đồng dân cư tri thức và tiện ích đầy đủ, đồng thời mang lại chất lượng cuộc sống ngày càng cao cho cư dân.

 

Trả lời