Tập đoàn Bcons tổ chức chuỗi chuyên đề đào tạo kỹ năng quản lý nâng cao năm 2022.

Trang chủ

Đào tạo nội bộ

Tập đoàn Bcons tổ chức chuỗi chuyên đề đào tạo kỹ năng quản lý nâng cao năm 2022.

Tập đoàn Bcons tổ chức chuỗi chuyên đề đào tạo kỹ năng quản lý nâng cao năm 2022.

Vào ngày 22.01.22 sắp tới, tại trụ sở 176/1 – 176/3, Đường Nguyễn Văn ThươngQuận Bình Thạnh. Trung Tâm Đào Tạo Bcons sẽ khai giảng chuỗi chương trình đào tạo “Kỹ năng quản lý nâng cao” hướng đến các đối tượng là những Anh Chị cấp quản lý đang điều hành trong Tập đoàn Bcons.

Chuyên đề “Quản lý con người” do Ts. Lê Thẩm Dương là một trong các chuyên đề trong chuỗi đào tạo Kỹ năng Quản lý nâng cao khai giảng vào ngày 22/01/22 tại Tòa nhà Bcons Tower I.

Các chuyên đề được Trung Tâm lựa chọn đưa vào chuỗi các chuyên đề giảng dạy là những nội dung liên quan đến các kiến thức, kỹ năng quản trị nâng cao nhằm phát triển năng lực nhân sự quản lý hiện nay của Tập đoàn.

Chuyên đề “Kỹ năng quản lý con người” do Ts.Lê Thẩm Dương sẽ là nội dung mở đầu cho chuỗi các chuyên đề đào tạo diễn ra từ ngày 22/01/22 đến ngày 12/03/22. Trong khóa đào tạo lần này, chuyên đề “Kỹ năng phân tích số liệu trong báo cáo” là chuyên đề đầu tiên được quan tâm đưa vào giảng dạy cho cấp quản lý. Ngoài ra, còn nhiều chuyên đề khác đến từ các Anh Chị trong HĐQT, BGĐ tham gia đào tạo.

Lần đầu tiêu chuyên đề “Kỹ năng phân tích số liệu trong báo cáo” do Ts. Hồ Long Phi chia sẻ được đưa vào trong nội dung giảng dạy cho cấp quản lý.

Khóa học quản lý nâng cao được Tập đoàn kỳ vọng sẽ mang lại những lợi ích to lớn và hiệu quả thiết thực trong công tác quản lý & điều hành tại Tập đoàn. Các nhân sự quản lý, khi tham gia khóa học có điểm số cuối khóa nằm trong nhóm 20%, 30% Top sẽ được nhận học bổng 100% và 50% giá trị khóa học do Trung Tâm Đào Tạo trao thưởng. Đây không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực học tập mà còn khẳng định năng lực của cấp quản lý trong điều hành.

Trung Tâm Đào Tạo Bcons với vai trò là vườn ươm trong sự phát triển nguồn nhân lực của Tập đoàn. Trung Tâm đã và đang xây dựng nhiều nội dung đào tạo phong phú và thực tiễn như: Đào tạo nhân viên sale  BĐS cơ bản và nâng cao, đào tạo nhà đầu tư BĐS, đào tạo cấp quản lý nguồn (tiềm năng), cấp quản lý nâng cao….vv. Điều này đáp ứng các mục tiêu phát triển cá nhân nhân sự nói riêng và mục tiêu phát triển kinh doanh của tập đoàn nói chung sau năm 2022.

Tập đoàn Bcons luôn tâm niệm con người là tài sản quan trọng mang giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Trọng tâm để xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh chính là phát triển con người – Phát triển đội ngũ quản lý. Thành công của doanh nghiệp không chỉ dựa vào chiến lược phát triển kinh doanh mà còn thành công dựa trên chiến lược đào tạo phát triển con người.

Trả lời