Tập đoàn Bcons tổ chức cuộc họp tổng kết 10 tháng đầu năm 2022

Trang chủ

Tin tức

Tập đoàn Bcons tổ chức cuộc họp tổng kết 10 tháng đầu năm 2022

Tập đoàn Bcons tổ chức cuộc họp tổng kết 10 tháng đầu năm 2022

Ngày 21/11/2022, Tập đoàn Bcons đã tổ chức Cuộc Họp Tổng Kết 10 tháng đầu năm 2022 với sự tham dự của ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons chủ trì cuộc họp, cùng các thành viên HĐQT và toàn thể Ban Lãnh đạo, các Giám đốc Khối, P. Giám đốc Khối của Tập đoàn Bcons.

Cuộc họp đã thông qua các nội dung chính như sau:

  • Báo cáo kết quả kinh doanh, tài chính và nhân sự 10 tháng đầu năm 2022 từ các công ty.
  • Ra mắt Chủ tịch Công ty CP Địa ốc Tera & Công ty CP Bất động sản Bcons PS và trao quyết định bổ nhiệm.
  • Ra mắt Văn phòng HĐQT và trao quyết định bổ nhiệm.
  • Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons ông Lê Như Thạch phát biểu tổng kết và định hướng các kế hoạch sắp tới.

Mở đầu cuộc họp, Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT đã có những chia sẻ về mục đích và nội dung cuộc họp, cũng như trình bày những khó khăn của nền kinh tế hiện nay ảnh hưởng trực tiếp đến Tập đoàn Bcons. Bên cạnh đó, để “ứng phó” trước những khó khăn và biến động của thị trường, Chủ tịch đề nghị Ban lãnh đạo cần phải xây dựng quy trình – quy định bài bản và sát với thực tế; thưởng – phạt phân minh; đồng thời khuyến khích toàn thể cấp quản lý cùng cán bộ nhân viên Tập đoàn Bcons vững tin và tiếp tục phát huy tinh thần làm việc, nỗ lực xây dựng văn hóa Bcons để duy trì sự phát triển bền vững của Tập đoàn.

Tại cuộc họp, Tổng Giám đốc các công ty thành viên đã thực hiện báo cáo kết quả kinh doanh 10 tháng đầu năm 2022 và đưa ra kế hoạch hoạt động cụ thể trong giai đoạn sắp tới, thể hiện quyết tâm cao để đạt được mục tiêu kinh doanh từ nay đến năm 2023. Tình hình kinh doanh 10 tháng đầu năm 2022 có những khó khăn nhất định do những ảnh hưởng chung của thị trường bất động sản. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực không ngừng cùng tinh thần đoàn kết của toàn thể Cán bộ nhân viên Tập đoàn Bcons, kết quả kinh doanh 10 tháng đầu năm 2022 đã đạt mục tiêu HĐQT đề ra .

Nhân cuộc họp, HĐQT Tập đoàn Bcons đã trao quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Thanh Bình trở thành Chủ tịch HĐQT Công ty CP Địa ốc Tera & Công ty CP Bất động sản Bcons PS. Đồng thời cho ra mắt Văn phòng HĐQT và trao quyết định bổ nhiệm: Ông Nguyễn Kiệt – Q. Chánh Văn phòng HĐQT và bà Nguyễn Phạm Hải Mi – P. Chánh Văn phòng HĐQT.

Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT trao quyết định bổ nhiệm cho ông Đỗ Thanh Bình đảm nhận vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty CP Địa ốc Tera & Công ty CP Bất động sản Bcons PS
Đại diện HĐQT, ông Hồ Kỳ Lân – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons và ông Nguyễn Văn Phi – Thành viên HĐQT Bcons Real trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Kiệt đảm nhận vị trí Q. Chánh Văn phòng HĐQT
Ông Trương Tấn Dũng và Bà Nguyễn Thị Ngọc Khuê – Thành viên HĐQT Tập đoàn Bcons trao quyết định bổ nhiệm cho bà Nguyễn Phạm Hải Mi đảm nhận vị trí P. Chánh Văn phòng HĐQT

Sau quyết định bổ nhiệm, đại diện HĐQT, ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn gửi lời cảm ơn đến HĐQT, Ban lãnh đạo cùng cấp quản lý cũng như toàn thể nhân viên Tập đoàn Bcons đã cùng nhau nỗ lực và vượt qua khó khăn trong thời gian qua. Đồng thời cũng đưa ra những chỉ đạo kinh doanh rất cụ thể trong những tháng cuối năm 2022:

  • Đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án Khách sạn Bcons PS. Theo kế hoạch khánh thành vào cuối năm 2022.
  • Đẩy mạnh việc bán hàng bằng tuyển dụng và quảng cáo. Chuyển hình thái quảng cáo online bằng cách tiếp cận trực tiếp khách hàng.
  • Công ty CP Dịch vụ Bcons lên kế hoạch kinh doanh cho khách sạn Bcons PS và Khu thương mại Bcons City.
  • Quy trình sau khi hiệu chỉnh và ban hành; các khối có trách nhiệm hướng dẫn, đào tạo lại cho nhân sự trong 2 tuần đầu tháng 12/2022.

Cuộc họp khép lại với tinh thần đồng lòng cao, đội ngũ nhân sự Tập đoàn Bcons quyết tâm đoàn kết cùng nhau vượt qua thử thách để đạt được mục tiêu. Chúng ta trải qua năm 2022 – một năm đầy biến động và khó khăn của thị trường bất động sản. Nền kinh tế của cả nước nói chung đã có những ảnh hưởng nhất định. Sự ảnh hưởng này tác động đến gần như mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội. Tuy nhiên, cùng với sự đồng hành, động viên của HĐQT, đội ngũ cấp quản lý và nhân viên Bcons đã linh hoạt ứng phó, biến những thách thức ấy trở thành cơ hội. Bằng chiến lược kinh doanh rõ ràng, được điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo và CBNV giàu ý chí và quyết tâm cao, tin rằng Tập đoàn Bcons chắc chắn sẽ vượt qua mọi khó khăn thách thức và đạt được những mục tiêu đề ra trong thời gian tới.

Trả lời