TẬP ĐOÀN BCONS TỔ CHỨC HỌP GIAO BAN THÁNG 04/2024

Trang chủ

Tin tức

TẬP ĐOÀN BCONS TỔ CHỨC HỌP GIAO BAN THÁNG 04/2024

TẬP ĐOÀN BCONS TỔ CHỨC HỌP GIAO BAN THÁNG 04/2024

Sáng ngày 02/04/2024, Tập đoàn Bcons đã tổ chức họp giao ban tháng 04 tại văn phòng Bcons Tower I. Buổi họp được chủ trì bởi Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons, cùng với sự tham dự của toàn thể Ban lãnh đạo, Ban Quản lý Tập đoàn cùng Lãnh đạo của các Đơn vị phân phối.

Buổi họp giao ban được diễn ra với các nội dung chính sau:

1. Khen thưởng Ban Chỉ huy và Ban Quản lý dự án hoàn thành nghiệm thu móng Bcons Polaris trong tháng 03

Bcons Polaris là dự án căn hộ chung cư tọa lạc trên đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, Bình Dương, liền kề trung tâm thành phố Thủ Đức và cạnh ngay đường Phạm Văn Đồng. Dự án có quy mô 3.820m2, bao gồm hai block cao 26 tầng và cung cấp cho thị trường 522 căn hộ cùng hàng loạt tiện ích nội khu, đảm bảo mọi nhu cầu của cư dân được đáp ứng một cách tốt nhất.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng năng lực và kinh nghiệm dày dặn của Ban Chỉ huy và Ban Quản lý dự án, Bcons Polaris đã hoàn thành nghiệm thu móng đúng tiến độ thi công trong tháng 03, đảm bảo chất lượng công trình và giữ vững cam kết với khách hàng.

Tập đoàn Bcons khen thưởng Ban Chỉ huy và Ban Quản lý dự án hoàn thành nghiệm thu móng Bcons Polaris trong tháng 03

2. Ông Đỗ Thanh Bình – Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT Tập đoàn Bcons chia sẻ nội dung chính của quyển sách “Phi lý một cách hợp lý”

“Phi lý một cách hợp lý” là cuốn sách nổi bật của tác giả Dan Ariely. Nội dung cuốn sách nói về sự phi lý trí của con người và giải đáp những câu hỏi xoay quanh cơ chế tâm lý của chúng ta trong những hoàn cảnh đời thường nhất.

Qua cách chia sẻ gần gũi, Ông Đỗ Thanh Bình giúp các thành viên tham dự buổi họp nhiều thông điệp hữu ích áp dụng trong quá trình tạo dựng môi trường làm việc hợp tác nắm bắt hiệu quả hơn thông qua những hiểu rõ về hành vi của con người.

Ông Đỗ Thanh Bình – Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT Tập đoàn Bcons chia sẻ tại buổi họp

3. Ông Lê Vũ Linh – Phó Giám đốc Khối Đầu tư Tập đoàn Bcons trình bày về tiến độ thực hiện pháp lý các dự án

Trong một dự án đầu tư, tiến độ thực hiện pháp lý dự án là một trong những nội dung quan trọng, làm cơ sở để khách hàng an tâm lựa chọn căn hộ trong dự án. Tại buổi họp, Ông Lê Vũ Linh – Phó Giám đốc Khối Đầu tư Tập đoàn Bcons đã trình bày về tiến độ thực hiện pháp lý dự án, đảm bảo tiến độ theo kế hoạch đề ra và tuân thủ các quy định pháp luật trong việc triển khai dự án.

Ông Lê Vũ Linh – Phó Giám đốc Khối Đầu tư Tập đoàn Bcons trình bày

4. Ông Dương Kim Quân – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Bcons chia sẻ về các giải pháp để đạt được mục tiêu đã đề ra

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bcons – Bcons Service là một Công ty trực thuộc Tập đoàn Bcons, chuyên cung cấp các dịch vụ như cho thuê văn phòng, quản lý vận hành tòa nhà, dịch vụ nhà hàng – khách sạn,…. đang đặt mục tiêu bứt phá trong năm nay và năm 2026. Tại buổi họp, Ông Dương Kim Quân – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Bcons đã chia sẻ về các giải pháp cụ thể để Công ty đạt được mục tiêu đã đề ra.

Với những giải pháp mang tính chiến lược và toàn diện của Ông Dương Kim Quân, cùng với sự quyết tâm và nỗ lực của toàn thể CBNV Công ty, Bcons Service hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, đột phá với chất lượng và giá cả cạnh tranh trong thời gian tới.

Ông Dương Kim Quân – Tổng Giám đốc Bcons Service trình bày

Cũng trong khuôn khổ cuộc họp, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã tuyên dương và khen thưởng 06 nhân sự đạt giải Nhân viên xuất sắc tháng 03 và 03 nhân sự có thành tích tốt trong công tác truyền tải những thông tin tích cực của Tập đoàn Bcons đến cộng đồng trong tháng 03.

06 nhân sự đạt giải Nhân viên xuất sắc tháng 03 tại Tập đoàn
Cấp Quản lý đạt giải Đại sứ truyền thông Bcons tháng 03
02 nhân viên đạt giải Đại sứ truyền thông Bcons tháng 03

Bên cạnh những vấn đề trên, Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons cũng triển khai các chiến lược phát triển Công ty Bcons Tech cũng như một số các định hướng phát triển Tập đoàn trong thời gian tới. Với tinh thần đoàn kết và quyết tâm của Tập đoàn Bcons, doanh nghiệp sẽ tiếp tục chinh phục những mục tiêu mới, khẳng định vị thế trong ngành bất động sản phía Nam và góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng.

Trả lời