Tập đoàn Bcons tổ chức họp giao ban tháng 05 và khen thưởng nhân sự xuất sắc tháng 04/2022

Trang chủ

Tin Tức

Tập đoàn Bcons tổ chức họp giao ban tháng 05 và khen thưởng nhân sự xuất sắc tháng 04/2022

Tập đoàn Bcons tổ chức họp giao ban tháng 05 và khen thưởng nhân sự xuất sắc tháng 04/2022

Sáng ngày 04/05/2022, Tập đoàn Bcons đã tổ chức họp giao ban công ty tháng 05/2022 với sự tham dự của ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons chủ trì cuộc họp, cùng toàn thể Ban Lãnh đạo và cấp quản lý của Tập đoàn Bcons.

Tại cuộc họp, Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons đã chia sẻ định hướng công việc trong thời gian tới của Tập đoàn cho cấp quản lý. Sau đó, Ban lãnh đạo công ty và đại diện các phòng/ban chia sẻ những nội dung công việc của mình:

Ông Lê Bảo Anh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bcons đã trình bày định hướng và kế hoạch đào tạo của trung tâm trong thời gian sắp tới.

Ông Trương Tấn Dũng – Thành viên HĐQT giới thiệu về mô hình bảo vệ và an ninh cho Bcons Group.

Ông Ngô Lưu Bình – Tổng Giám đốc Tập đoàn Bcons đã có những lưu ý về thực hiện kế hoạch tuần, đồng thời ghi nhận những vướng mắc, vấn đề còn tồn đọng của công ty và đề xuất biện pháp khắc phục.

Kết thúc cuộc họp, Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons trao thưởng cho nhân viên tiêu biểu tháng 04/2022, gồm 15 nhân sự thuộc các khối phòng ban sau:

Với phương châm: “Tài sản lớn nhất của Bcons chính là đội ngũ nguồn nhân lực”, theo thông lệ mỗi tháng một lần, Bcons Group tổ chức hoạt động biểu dương và khen thưởng những cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc trong tháng. Mọi nỗ lực và phấn đấu của mỗi cá nhân ở từng phòng ban luôn được trân trọng và ghi nhận. Nhân viên tiêu biểu trong tháng được Ban lãnh đạo Tập đoàn Bcons trao tặng Giấy khen kèm tiền thưởng 3 triệu đồng.

Cùng với niềm vui, niềm tự hào về thành quả đã gặt hái được sau những nỗ lực, tập thể CB-CNV Tập đoàn Bcons càng thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng phấn đấu để đạt được các mục tiêu cao hơn trong thời gian sắp tới.

Trả lời