Tập đoàn Bcons tổ chức họp giao ban tháng 06/2022 và khen thưởng nhân sự xuất sắc tháng 05/2022

Trang chủ

Tin Tức

Tập đoàn Bcons tổ chức họp giao ban tháng 06/2022 và khen thưởng nhân sự xuất sắc tháng 05/2022

Tập đoàn Bcons tổ chức họp giao ban tháng 06/2022 và khen thưởng nhân sự xuất sắc tháng 05/2022

Sáng ngày 01/06/2022, Tập đoàn Bcons đã tổ chức họp giao ban công ty tháng 06/2022 với sự tham dự của ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons chủ trì cuộc họp, cùng toàn thể Ban Lãnh đạo và cấp quản lý của Tập đoàn Bcons.

Tại cuộc họp, Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons đã chia sẻ định hướng công việc trong thời gian tới của Tập đoàn cho cấp quản lý. Các cấp quản lý cùng CB-CNV phải tuân thủ quy trình quy định, nếu chưa có quy trình thì cần phải kịp thời bổ sung. Bên cạnh đó, Bộ phận HC-NS nhanh chóng thực hiện kế hoạch team building cho toàn thể công ty.

Trong khuôn khổ cuộc họp giao ban, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã thông báo quyết định bổ nhiệm anh Lê Trọng Nghĩa đảm nhận vị trí Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bcons (Bcons Service).

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo công ty đã thông báo chính sách mới dành cho các cấp quản lý của Tập đoàn Bcons. Cụ thể, các anh/chị cấp quản lý sẽ được ưu tiên thuê các căn hộ tại dự án Bcons Bee với mức giá ưu đãi chỉ bằng ½ giá thị trường. Với phương châm “Nhân sự là nền tảng của mọi sự thành công”, Bcons luôn xem người lao động là yếu tố quan trọng nhất của doanh nghiệp. Chính sách này thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo đến đời sống, an toàn cho CB-CNV của Tập đoàn để các anh/chị có thể yên tâm công tác.

Sau đó, Ban lãnh đạo công ty và đại diện các phòng/ban chia sẻ những nội dung công việc của mình:

Ông Lê Bảo Anh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bcons đã báo cáo tình hình đào tạo nội bộ của công ty.

Bà Nguyễn Phạm Hải Mi – Trưởng Ban kiểm soát Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bcons báo cáo tình hình kiểm soát nội bộ.

Bà Hồ Thanh Trầm – Giám đốc Khối Hành chính – nhân sự báo cáo tình hình tuân thủ và thực hiện văn hoá ở công ty.

Kết thúc cuộc họp, Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons trao thưởng cho nhân viên tiêu biểu tháng 05/2022, gồm 7 nhân sự thuộc các khối phòng ban sau:

Như thường lệ, Bcons Group tiếp tục tổ chức hoạt động biểu dương và khen thưởng những cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc trong tháng để khích lệ tinh thần lao động hăng say, chăm chỉ đồng thời để phát huy sức mạnh và sự sáng tạo của từng CB-CNV trong Tập đoàn.

Hoạt động khen thưởng nhân viên xuất sắc của mỗi tháng là sự động viên tinh thần rất lớn đối với các CB-CNV, mang đến nhiều động lực để các anh chị tiếp tục hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất. Xin gửi lời chúc mừng đến những nhân viên đã đạt thành tích xuất sắc trong tháng 5, chúc cho các CB-CNV của Tập đoàn Bcons sẽ nỗ lực hơn nữa để chinh phục những tầm cao mới.

Trả lời