Tập đoàn Bcons tổ chức họp giao ban tháng 09/2022 và khen thưởng nhân sự xuất sắc tháng 08/2022

Trang chủ

Tin tức

Tập đoàn Bcons tổ chức họp giao ban tháng 09/2022 và khen thưởng nhân sự xuất sắc tháng 08/2022

Tập đoàn Bcons tổ chức họp giao ban tháng 09/2022 và khen thưởng nhân sự xuất sắc tháng 08/2022

Chiều ngày 06/09/2022, Tập đoàn Bcons đã tổ chức họp giao ban công ty tháng 09/2022 với sự tham dự của ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons chủ trì cuộc họp, cùng toàn thể Ban Lãnh đạo và cấp quản lý của Tập đoàn Bcons.

Tại cuộc họp, Ban Lãnh đạo đã tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện công việc trong tháng 8 và thông qua kế hoạch công việc trong tháng 9/2022. Tháng 8 vừa qua Tập đoàn Bcons đã tổ chức đợt kiểm tra quy trình và định biên nhân sự các Khối/Phòng/Ban và các công ty con của Tập đoàn. Quy trình và định biên nhân sự đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Thông qua đó, doanh nghiệp sẽ có sự điều chỉnh để thực hiện tuyển dụng và đào tạo nhân sự hiệu quả. Nhân dịp này, đại diện Ban lãnh đạo đã trao thưởng cho các khối đã có thành tích tốt trong đợt kiểm tra, đánh giá vừa qua.

Đại diện các Khối nhận thưởng

Tại cuộc họp giao ban, ông Ngô Lưu Bình – Tổng Giám đốc Tập đoàn Bcons đã trình bày Kế hoạch triển khai thiết kế và pháp lý các dự án của Tập đoàn Bcons. Tổng cộng gồm có 17 dự án:

  • Dự án đang thi công: Bcons Quang Phúc, Bcons Đông Tân, Khu nhà ở Phát Khang, Bcons City, Bcons An Bình, Bcons Ngôi Sao, Bcons Hotel PS.
  • Dự án đang trong giai đoạn pháp lý: Bcons Lê Trọng Tấn, Bcons City 2, Bcons Miền Tây, Bcons Mimosa.
  • Dự án đang trong giai đoạn ý tưởng: Bcons Bình An, Bcons Đông Tây, Bcons Thống Nhất, Bcons Nam Kiến Phước, Bcons XLHN, Bcons DT743.

Tiếp nối cuộc họp, Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons đã chia sẻ định hướng công việc trong thời gian tới cho Ban lãnh đạo và cấp quản lý của Tập đoàn. Ông chia sẻ, nền móng của doanh nghiệp là thế kiềng ba chân. Nếu làm tốt 3 kiềng này, công ty nhất định thành công. Kiềng 3 chân ấy bao gồm: Văn hóa phù hợp, con người phù hợp và dòng tiền.

Đằng sau sự thành công của doanh nghiệp chính là một hệ thống quản lí vững chắc với các nguyên tắc tối ưu trong việc xây dựng chiến lược và phát triển con người. Theo đó, Tập đoàn chú trọng tập trung phát triển văn hóa doanh nghiệp, tìm kiếm những cá nhân phù hợp với văn hóa Bcons nhằm mục tiêu định hướng, nâng cao động lực và sự gắn kết giữa các CBNV. Qua đó tạo nên nội lực mạnh mẽ, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của Tập đoàn.

Trong quá trình phát triển doanh nghiệp, nhân sự có vai trò vô cùng quan trọng. Ban lãnh đạo Tập đoàn Bcons luôn khuyến khích cán bộ nhân viên Tập đoàn phát huy tinh thần nhiệt huyết và nỗ lực sáng tạo để nâng cao hiệu suất công việc. Với mục đích tuyên dương và tạo động lực cho nhân sự, Tập đoàn Bcons luôn duy trì chính sách khen thưởng cho nhân viên xuất sắc hàng tháng. Sau khi được sự xem xét của Hội đồng đánh giá, đã chọn ra 6 gương mặt ưu tú nhất tháng 8/2022. Đây là những thành viên hoàn thành tốt công việc được giao. Luôn mang tinh thần làm việc chủ động, sáng tạo và có nhiều đóng góp vào việc cải tiến nâng cao chất lượng công việc. 

6 nhân sự xuất sắc tháng 8/2022

Hoạt động khen thưởng chính là sự động viên tinh thần rất lớn đối với các CB-CNV, mang đến nhiều động lực để các anh chị tiếp tục hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất. Xin gửi lời chúc mừng đến các Khối và những nhân sự xuất sắc đã đạt thành tích tốt trong tháng 8 vừa qua. Chân thành cảm ơn các Anh/Chị đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty. Qua đó, chúc cho các Bconser sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn Bcons.

Trả lời