Tập đoàn Bcons tổ chức họp giao ban tháng 1/2023 và khen thưởng nhân sự xuất sắc tháng 12/2022

Trang chủ

Tin tức

Tập đoàn Bcons tổ chức họp giao ban tháng 1/2023 và khen thưởng nhân sự xuất sắc tháng 12/2022

Tập đoàn Bcons tổ chức họp giao ban tháng 1/2023 và khen thưởng nhân sự xuất sắc tháng 12/2022

Sáng ngày 4/1/2023, Tập đoàn Bcons đã tổ chức họp giao ban công ty tháng 1/2023. Chủ trì cuộc họp là ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons và toàn thể Ban Lãnh đạo, cấp quản lý của Tập đoàn Bcons.

Tại cuộc họp, ông Ngô Lưu Bình – Tổng Giám đốc Tập đoàn Bcons đã báo cáo trước toàn thể Ban lãnh đạo và cấp quản lý của Tập đoàn Bcons về vai trò của Tổng Giám Đốc và những đề xuất điều chỉnh trong tổ chức để Bcons phát triển.

Tiếp tục cuộc họp là nội dung báo cáo vấn đề làm gì để thưởng phạt phân minh của các cấp quản lý. Kết thúc báo cáo, ông Dương Kim Quân và ông Nguyễn Ngọc Hòa là 2 nhân sự đã hoàn thành báo cáo xuất sắc và được nhận thưởng từ Ban Giám đốc Tập đoàn Bcons.

Sau phần báo cáo, ông Lê Như Thạch đã có một số nhận xét, góp ý quan trọng, đồng thời triển khai một số vấn đề chưa làm được trong năm 2022 và định hướng công việc trong năm tới 2023. Bên cạnh đó, thông báo về các chính sách hỗ trợ cho người lao động gặp khó khăn và toàn thể công nhân đã gắn bó cùng Bcons với mong muốn tri ân những cống hiến của đội ngũ nhân sự tại văn phòng và trực tiếp ở công trường, góp phần giúp người lao động đón Tết với tâm thế đầy hứng khởi và lạc quan.

Trong khuôn khổ cuộc họp giao ban, Ban lãnh đạo Tập đoàn trao quyết định bổ nhiệm cho các nhân sự cấp quản lý. Trên cương vị mới, hy vọng các anh/chị/em sẽ phát huy hơn nữa vai trò của mình và ngày càng phát triển chuyên môn lẫn kinh nghiệm đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn Bcons.

Ông Đỗ Thanh Bình – Phó Chủ tịch TT HĐQT và ông Ngô Lưu Bình –Tổng Giám Đốc Tập đoàn Bcons trao quyết định bổ nhiệm.

 

Với mục đích tuyên dương và khích lệ tinh thần làm việc hăng say, chăm chỉ của những CB-NV, Tập đoàn Bcons luôn duy trì hoạt động khen thưởng cho nhân viên xuất sắc và báo cáo thử việc xuất sắc mỗi tháng. Sau khi xem xét, Hội đồng đánh giá đã chọn ra những gương mặt sáng giá nhất tháng 12/2022 để trao tặng giấy khen kèm phần thưởng ý nghĩa. Đây là những thành viên không chỉ hoàn thành tốt công việc được giao mà còn có tinh thần làm việc chủ động, sáng tạo và có nhiều đóng góp vào việc cải tiến nâng cao chất lượng công việc.

 

Ông Hồ Kỳ Lân – Phó Chủ tịch TT HĐQT và ông Dương Kim Quân – Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Bcons trao thưởng nhân viên xuất sắc tháng 12 năm 2022.

Cuộc họp giao ban đã khép lại trong không khí phấn khích và tràn đầy nhiệt huyết. Niềm vui xen lẫn niềm tự hào về thành quả đã gặt hái được sau những nỗ lực, hy vọng rằng các anh/chị/em ngày càng quyết tâm, đoàn kết một lòng để đưa Tập đoàn Bcons ngày càng phát triển và vươn xa.

Trả lời