Tập đoàn Bcons tổ chức họp giao ban tháng 10/2022 và khen thưởng nhân sự xuất sắc tháng 09/2022

Trang chủ

Tin Tức

Tập đoàn Bcons tổ chức họp giao ban tháng 10/2022 và khen thưởng nhân sự xuất sắc tháng 09/2022

Tập đoàn Bcons tổ chức họp giao ban tháng 10/2022 và khen thưởng nhân sự xuất sắc tháng 09/2022

Sáng ngày 05/10/2022, Tập đoàn Bcons đã tổ chức họp giao ban công ty tháng 10/2022 với sự tham dự của ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons chủ trì cuộc họp, cùng toàn thể Ban Lãnh đạo và cấp quản lý của Tập đoàn Bcons.

Nhân dịp cuộc họp giao ban tháng 10, sau khi hoàn tất khóa học CFO (Chief Financial Officer) và CHRO (Chief Human Resources Officer), các Anh/Chị tham gia khóa học đã trình bày báo cáo trước hội đồng. Các bài báo cáo đều chỉn chu về hình thức lẫn nội dung, cung cấp nhiều thông tin và kiến thức. Với tổng điểm trung bình 8.47, anh Nguyễn Kiệt – Phó Giám đốc Khối tài chính là nhân sự báo cáo tốt nhất và được nhận thưởng từ Ban Giám đốc Tập đoàn Bcons.

Anh Ngô Lưu Bình Tổng Giám đốc trao thưởng cho anh Nguyễn Kiệt – Phó Giám đốc Khối tài chính.

Sau phần báo cáo, chủ tịch HĐQT ông Lê Như Thạch đã có một số góp ý quan trọng. Trong đó nhấn mạnh, sau khi học xong khóa học, các Anh/Chị cấp quản lý cần xem xét lại hồ sơ của khối mình và tìm kiếm sự khác biệt, sau đó điều chỉnh lại cho phù hợp với văn hóa Bcons.

Tại cuộc họp, Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons đã có những chia sẻ về định hướng công việc trong thời gian tới của Tập đoàn cho cấp quản lý. Trong đó nhấn mạnh, về mô tả công việc phải rõ ràng và cụ thể, quản lý phải hướng dẫn cho nhân viên. Bên cạnh đó, cần hạn chế tạo ra nhiều quy trình vì áp dụng nhiều quy trình sẽ trở nên “máy móc”. Khi tuyển dụng nhân sự, các bộ phận liên quan cần phải phân tích cho ứng viên hiểu tổng thu nhập trong năm, các giá trị phúc lợi mà công ty mang lại. Để từ đó nguời lao động có thể nắm bắt thông tin và có cái nhìn tổng thể.

Trong khuôn khổ cuộc họp giao ban, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã thông báo quyết định bổ nhiệm ông Lương Quốc Bảo đảm nhận vị trí Quyền Giám đốc Khối thiết kế, ông Trương Khánh Nhân đảm nhận vị trí Quyền Trưởng Phòng Kiến trúc, ông Nguyễn Phúc Hạnh đảm nhận vị trí Trưởng Phòng kỹ thuật, ông Dương Đức Tùng đảm nhận vị trí Quyền Phó Phòng Cơ điện. Trên cương vị mới, hy vọng các anh sẽ phát huy hơn nữa vai trò của mình và ngày càng phát triển chuyên môn lẫn kinh nghiệm đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn Bcons.

Đại diện Ban lãnh đạo, ông Đỗ Thanh Bình – Phó Chủ tịch TT HĐQT và ông Hồ Kỳ Lân – Phó Chủ tịch HĐQT trao quyết định bổ nhiệm.

Như thường lệ mỗi tháng, Tập đoàn Bcons tiếp tục tổ chức hoạt động khen thưởng những cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc trong tháng và Báo cáo thử việc xuất sắc, với mục đích để khích lệ tinh thần lao động hăng say, chăm chỉ đồng thời để phát huy sức mạnh và sự sáng tạo của từng các Anh/Chị/Em đang làm việc trong Tập đoàn. Nhân viên tiêu biểu trong tháng được Ban lãnh đạo Tập đoàn Bcons trao tặng Giấy khen kèm phần thưởng.

Các Anh/Chị đạt nhân viên xuất sắc và báo cáo thử việc xuất sắc tháng 9 năm 2022.

Niềm vui xen lẫn niềm tự hào về thành quả đã gặt hái được sau những nỗ lực, hy vọng rằng các Anh/Chị/Em CB-NV ngày càng quyết tâm, đoàn kết một lòng để đưa Tập đoàn Bcons ngày càng phát triển và vươn xa.

Trả lời