TẬP ĐOÀN BCONS TỔ CHỨC HỌP GIAO BAN THÁNG 10 VỚI CHỦ ĐỀ VỀ TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trang chủ

Tin tức

TẬP ĐOÀN BCONS TỔ CHỨC HỌP GIAO BAN THÁNG 10 VỚI CHỦ ĐỀ VỀ TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẬP ĐOÀN BCONS TỔ CHỨC HỌP GIAO BAN THÁNG 10 VỚI CHỦ ĐỀ VỀ TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ngày 03/10/2023, Tập đoàn Bcons đã tổ chức cuộc họp giao ban tháng 10 với sự chủ trì của ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons, cùng với sự tham dự của toàn thể Ban Lãnh đạo và Cấp quản lý của Tập đoàn.

Cuộc họp giao ban tháng 10 diễn ra với chủ đề về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Tập đoàn – là căn cứ cho sự phát triển và thành công của tổ chức và nền tảng trong việc định hướng chiến lược và xác định mục tiêu cụ thể.

Tầm nhìn là những mong muốn trong tương lai, được thể hiện qua năng lực và ước mơ. Sứ mệnh đóng vai trò là bệ đỡ cho tầm nhìn, mang đến những sản phẩm đáng tin cậy và được công nhận bởi khách hàng, đối tác. Giá trị cốt lõi của Bcons là các yếu tố không thể thay đổi và được tạo ra bởi hành vi của toàn bộ nhân viên, chỉ khi có sự đoàn kết và cống hiến của tất cả những người lao động tại Bcons thì mới có thể tạo ra giá trị cốt lõi tự hào.

Ông Lê Quang Dũng trình bày tại cuộc họp
Ông Đỗ Thanh Bình trình bày tại cuộc họp

Trong cuộc họp giao ban tháng 10, các Quản lý cấp cao đã phân tích chi tiết những tầm nhìn, sứ mệnh cũng như giá trị cốt lõi của Tập đoàn nhằm làm rõ các yếu tố quan trọng hướng đến sự phát triển và thành công trong tương lai. Về tầm nhìn, Bcons định hướng phát triển thành một trong những Tập đoàn đầu tư đa ngành, uy tín hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, ngành nghề chủ lực của Tập đoàn là xây dựng những dự án căn hộ vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu ở thực. Tập đoàn tự chủ trong kiểm soát tiến độ – chất lượng – chi phí, pháp lý dự án chuẩn, minh bạch và đúng yêu cầu của pháp luật… đó là cơ sở để Tập đoàn đưa ra tầm nhìn và thực hiện mục tiêu.

Ông Lê Bảo Anh trình bày tại cuộc họp
Ông Dương Kim Quân trình bày tại cuộc họp

Về sứ mệnh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons từng chia sẻ : “Mục tiêu to lớn của chúng tôi là xây dựng được Tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Việt Nam, nhưng không phải cho cá nhân mình, mà mong muốn để lại cho các thế hệ sau những giá trị trường tồn, mong muốn có nhiều đóng góp xây dựng đất nước ngày càng hùng mạnh. Ở Bcons, chúng tôi không ngừng truyền lửa cho CBNV tình yêu gia đình, yêu đất nước, luôn muốn được làm những điều ý nghĩa, cùng nhau tạo nên sức mạnh chinh phục những mục tiêu phía trước”. Không chỉ làm việc cho lợi ích của riêng mình, Tập đoàn Bcons quyết tâm hướng đến cộng đồng qua cách thức làm việc, qua cư xử, qua các sản phẩm dịch vụ mang lại cho cộng đồng.

Từ một công ty hình thành với hơn 5 nhân viên ban đầu và cho đến ngày hôm nay đã gần 2000 CBNV nhưng cái làm được không phải số lượng con người đông hơn mà Bcons đã tạo ra được một văn hoá doanh nghiệp với chữ Tín làm kim chỉ nam và “nêu gương” làm hành động dẫn dắt, tạo ra sự khác biệt về văn hoá và giá trị cốt lõi của Tập đoàn.

Ông Lê Vũ Linh trình bày tại cuộc họp
Ông Lê Đức Anh trình bày tại cuộc họp

Trong buổi họp, ông Lê Bảo Anh và ông Lê Đức Anh đã có báo cáo và phân tích thuyết phục mọi người về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Bcons. Hai ông đã đóng góp những ý kiến quan trọng và nhận được sự khen thưởng từ Chủ tịch Tập Đoàn và các cấp Quản lý.

Khen thưởng ông Lê Bảo Anh trình bày xuất sắc
Khen thưởng ông Lê Đức Anh trình bày xuất sắc

Từ năm 2025, Tập đoàn Bcons hướng tới chăm lo đời sống không chỉ cho CBNV mà còn tạo cơ hội trao cho con em CBNV các suất học bổng 100% du học nước ngoài. Đây là một chính sách đặc biệt nhằm khuyến khích sự phát triển và đầu tư vào giáo dục của các CBNV tại Bcons. Để được nhận suất học bổng này chính CBNV phải luôn không ngừng phấn đấu trong công việc. Chính sách trao suất học bổng này không chỉ cho thấy mục tiêu của Bcons trong việc đầu tư vào con người và giáo dục, mà còn mang lại lợi ích lâu dài cho cả doanh nghiệp và con em CBNV.

 

Cuộc họp giao ban tháng 10 của Tập đoàn Bcons không chỉ là thời gian nhìn nhận lại các thành tích và các vấn đề nội tại của Tập đoàn, đề ra các phương hướng và chiến lược phù hợp, mà còn là dịp để tôn vinh và khuyến khích những cá nhân đã đạt được thành tích xuất sắc trong công việc.

Khen thưởng CBNV báo cáo thử việc xuất sắc
Khen thưởng CBNV đạt giải thưởng chương trình Đại sứ Truyền thông Bcons tháng 9
Khen thưởng CBNV đạt thành tích xuất sắc tháng 9

Điều này là sự công nhận và động viên đối với những nỗ lực của các CBNV, đồng thời khuyến khích các thành viên trong Tập đoàn Bcons luôn tận dụng và phát huy tối đa tiềm năng cá nhân để đạt được những thành công tiếp theo.

Với việc xác định tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi rõ ràng, Tập đoàn Bcons đang theo đuổi mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu của Việt Nam. Cốt lõi của phương pháp làm việc tại Tập đoàn là chất lượng, chuyên nghiệp và sự đổi mới, qua đó tiếp tục mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và xã hội. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và xuất sắc, các CBNV Bcons sẽ tiếp tục đóng góp và phát triển, đem lại thành công cho Tập đoàn đồng thời tạo cơ hội cho sự phát triển cá nhân.

Trả lời