Tập đoàn Bcons tổ chức họp giao ban tháng 11/2022 và khen thưởng nhân sự xuất sắc tháng 10/2022

Trang chủ

Tin Tức

Tập đoàn Bcons tổ chức họp giao ban tháng 11/2022 và khen thưởng nhân sự xuất sắc tháng 10/2022

Tập đoàn Bcons tổ chức họp giao ban tháng 11/2022 và khen thưởng nhân sự xuất sắc tháng 10/2022

Sáng ngày 02/11/2022, Tập đoàn Bcons đã tổ chức họp giao ban công ty tháng 11/2022 với sự tham dự của ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons chủ trì cuộc họp, cùng toàn thể Ban Lãnh đạo và cấp quản lý của Tập đoàn Bcons.

Tại cuộc họp, Ban Lãnh đạo đã tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện công việc trong tháng 10 và thông qua kế hoạch công việc trong tháng 11/2022. Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons đã chia sẻ định hướng công việc trong thời gian tới của Tập đoàn cho cấp quản lý.

Trong đó, nhấn mạnh có 3 việc phải lưu ý và tuân thủ: Làm đúng quy định pháp luật, làm đúng các tiêu chuẩn, các Quy trình – Quy định, làm đúng những gì đã ký với Khách hàng. Trước những biến động của thị trường bất động sản, chủ tịch động viên các đơn vị sàn phân phối tiếp tục nỗ lực đồng thời lên kế hoạch công việc cho các dự án tiếp theo.

Trong tháng 11, chuẩn bị kế hoạch nghiệm thu móng dự án Bcons Ngôi Sao, nghiệm thu PCCC và nghiệm thu hoàn thành dự án Chung cư Quang Phúc.

Như thường lệ của mỗi tháng, Tập đoàn Bcons tiếp tục tổ chức hoạt động biểu dương và khen thưởng những cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc trong tháng với mong muốn ghi nhận nỗ lực của các anh/chị/em và khích lệ tinh thần lao động hăng say, chăm chỉ đồng thời để phát huy sức mạnh và sự sáng tạo của từng CB-CNV trong Tập đoàn.

Danh sách Nhân viên xuất sắc tháng 10/2022

Hoạt động khen thưởng nhân viên xuất sắc của mỗi tháng là sự động viên tinh thần rất lớn đối với các CB-CNV đang làm việc tại Tập đoàn Bcons. Hoạt động khen thưởng mang đến nhiều động lực để các anh chị tiếp tục hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất.

Niềm vui xen lẫn niềm tự hào về thành quả đã gặt hái được sau những nỗ lực, xin gửi lời chúc mừng đến những nhân viên đã đạt thành tích xuất sắc trong tháng 10, chúc cho các CB-CNV của Tập đoàn Bcons sẽ nỗ lực hơn nữa để chinh phục những tầm cao mới.

Trả lời