TẬP ĐOÀN BCONS TỔ CHỨC HỌP GIAO BAN THÁNG 6

Trang chủ

Tin tức

TẬP ĐOÀN BCONS TỔ CHỨC HỌP GIAO BAN THÁNG 6

TẬP ĐOÀN BCONS TỔ CHỨC HỌP GIAO BAN THÁNG 6

Sáng ngày 04/06/2024, Tập đoàn Bcons đã tổ chức buổi họp giao ban tháng 06 tại tòa nhà Bcons Tower 1. Buổi họp diễn ra dưới sự chủ trì của Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons và sự tham gia của Ban lãnh đạo, các Cấp Quản lý Tập đoàn cùng Lãnh đạo các Đơn vị phân phối.

Mở đầu cuộc họp, Ông Vương Huy Thăng – Giám đốc Khối Đấu thầu Tập đoàn Bcons và Ông Nguyễn An Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần BĐS Bcons Homes đã trình bày kết quả rút ra từ bài học “Vĩ đại do lựa chọn” từ cuốn sách cùng tên của tác giả Jim Collins và Morten T.Hansen. Cuốn sách này tập trung vào câu hỏi then chốt: Tại sao các Công ty vĩ đại vẫn trường tồn trong những giai đoạn đầy khó khăn và biến động? Bài trình bày của hai vị Lãnh đạo đã giúp các Quản lý Tập đoàn Bcons hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc đưa ra quyết định đúng đắn trong công việc, đồng thời trang bị những kỹ năng cần thiết để đưa ra lựa chọn hiệu quả.

Ông Vương Huy Thăng – Giám đốc Khối Đấu thầu Tập đoàn Bcons trình bày tại buổi họp
Ông Nguyễn An Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần BĐS Bcons Homes trình bày tại buổi họp
Tập đoàn Bcons khen thưởng Ông Vương Huy Thăng và Ông Nguyễn An Tuấn

Tiếp nối buổi họp, Ông Trần Đức Thọ – Giám đốc dự án Bcons Bình Thắng và Ông Nguyễn Hoàng Long – Giám đốc dự án Bcons Tân Đông Hiệp đã trình bày kế hoạch thi công và các biện pháp thi công của hai dự án này với Ban Lãnh đạo và cấp Quản lý Tập đoàn Bcons. Đây là những thông tin quan trọng để đảm bảo về tiến độ thi công, chất lượng công trình và an toàn lao động, góp phần vào mục tiêu phát triển chung của Tập đoàn.

Ông Trần Đức Thọ – Giám đốc dự án Bcons Bình Thắng trình bày kế hoạch thi công và các biện pháp thi công của dự án tại buổi họp
Ông Nguyễn Hoàng Long – Giám đốc dự án Bcons Tân Đông Hiệp trình bày kế hoạch thi công và các biện pháp thi công của dự án tại buổi họp

Cũng trong khuôn khổ cuộc họp, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã tuyên dương và khen thưởng 09 nhân sự đạt giải Nhân viên xuất sắc tháng 05 và 03 nhân sự có thành tích tốt trong công tác truyền thông hình ảnh tích cực của Tập đoàn Bcons đến cộng đồng trong tháng 05. Ban Lãnh đạo cũng ghi nhận và khen thưởng cho nhân sự có sáng kiến trong tài liệu hướng dẫn “Kỹ năng khai thác thông tin mô hình BIM”, giúp cho những người mới bắt đầu làm quen kiểm tra thông tin mô hình BIM dễ hiểu, dễ thao tác hơn và góp phần cải thiện kỹ năng, trình độ của các thành viên Khối Quản lý Dự án. Đồng thời Ban Lãnh đạo cũng trao quà cho các Quản lý trẻ và tri ân các Quản lý thâm niên với những đóng góp của các Quản lý trong thời gian qua.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn khen thưởng 09 nhân sự đạt giải Nhân viên xuất sắc tháng 05
Ban Lãnh đạo Tập đoàn khen thưởng 03 nhân sự có thành tích tốt trong công tác truyền thông
Ban Lãnh đạo Tập đoàn khen thưởng nhân sự có sáng kiến trong tài liệu hướng dẫn “Kỹ năng khai thác thông tin mô hình BIM”
Ban Lãnh đạo tri ân các Quản lý thâm niên và trao quà cho các Quản lý trẻ tại Tập đoàn

Bên cạnh những vấn đề trên, Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons cũng trình bày kế hoạch để đạt doanh thu năm 2024, 2025 và những năm tiếp theo. Theo đó, cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên của Công ty mẹ, Công ty Cổ phần BĐS Bcons PS và Công ty Cổ phần Địa ốc Bcons sẽ được diễn ra vào cuối tháng 06/2024.

Trả lời