Tập đoàn Bcons tổ chức lễ bàn giao căn hộ dự án Bcons Bee

Trang chủ

Tin tức

Tập đoàn Bcons tổ chức lễ bàn giao căn hộ dự án Bcons Bee

Tập đoàn Bcons tổ chức lễ bàn giao căn hộ dự án Bcons Bee

Từ 27/7/2022, thực hiện đúng cam kết về tiến độ bàn giao với khách hàng, Tập đoàn Bcons đã tiến hành triển khai công tác bàn giao căn hộ cho những cư dân đầu tiên tại dự án Bcons Bee.

Dự án căn hộ Bcons Bee tọa lạc tại Khu phố Nội Hóa 1, Phường Bình An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Xúc động, xen lẫn niềm vui sau bao ngày háo hức chờ đợi là những cảm xúc của các cư dân khi nhận căn hộ được bàn giao đúng tiến độ mà chủ đầu tư Bcons đã cam kết. Niềm hạnh phúc trên gương mặt của những cư dân nhận bàn giao căn hộ mới tại dự án Bcons Bee chính là ghi nhận to lớn dành cho nỗ lực không ngừng của Tập thể Ban lãnh đạo, BCH dự án, đội ngũ kỹ sư cùng lực lượng lao động trên công trường.

Sự kiện bàn giao căn hộ Bcons Bee đã hoàn thành mang đến “tổ ấm mơ ước” cho rất nhiều gia đình. Với giá trị cốt lõi là đặt chữ Tín lên hàng đầu, Tập đoàn Bcons đã thực hiện đúng cam kết với khách hàng khi tiến hành bàn giao căn hộ đúng tiến độ đã đặt ra. Vượt qua vô vàn những trở ngại do dịch Covid bùng phát để hoàn thành dự án, bàn giao đúng tiến độ đã thể hiện được sự tận tâm và cố gắng của Tập thể Bcons từ ngày dự án đặt viên gạch đầu tiên trên vùng đất này. Trải qua nhiều giai đoạn, từ ngày khởi công đến khi cất nóc và bước vào hoàn thiện, đây có lẽ là khoảng thời gian nhiều ý nghĩa nhất khi các căn hộ được bàn giao đến khách hàng.

 

Vị trí Dự án Căn hộ Bcons Bee sở hữu quỹ đất vàng mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, Khu phố Nội Hóa 1, phường Bình An, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đặc biệt, khu căn hộ Bcons Bee chỉ cách quốc lộ 1K vài bước chân. Vị trí Bcons Bee có thể kết nối nhanh chóng vào TP. Thủ Đức và quận Bình Thạnh thông qua trục đường Phạm Văn Đồng, quốc lộ 1K.

Dự án có diện tích quy hoạch 2821m2, với quy mô 24 tầng và 2 hầm. Thiết kế căn hộ Bcons Bee được chủ đầu tư chú trọng với mục đích có thể tối ưu hóa diện tích sử dụng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân tại đây. Một trong những khách hàng đầu tiên nhận bàn giao nhà đã không giấu được niềm hạnh phúc chia sẻ: “Tôi vô cùng hài lòng khi nhận bàn giao căn hộ đúng như cam kết của chủ đầu tư. Cả gia đình tôi từ lâu đã rất mong đợi ngày được về nhà mới.”

Lễ bàn giao căn hộ dự án Bcons Bee đã diễn ra tốt đẹp, để không phụ lòng tin của khách hàng, Ban Quản lý sẽ vận hành tòa nhà sau khi bàn giao với những dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi cam kết sẽ luôn lắng nghe ý kiến, đáp ứng sự tin tưởng của Quý cư dân và phục vụ Quý cư dân một cách tận tâm nhất. Qua đó hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý cư dân/Quý khách hàng đối với các dự án tiếp theo của Tập đoàn Bcons trong thời gian tới.

Trả lời