TẬP ĐOÀN BCONS TỔ CHỨC LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN BCONS POLARIS

Trang chủ

Chưa được phân loại

TẬP ĐOÀN BCONS TỔ CHỨC LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN BCONS POLARIS

TẬP ĐOÀN BCONS TỔ CHỨC LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN BCONS POLARIS

Sáng ngày 30/07/2023, chương trình giới thiệu dự án Bcons Polaris đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị Moon Place, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh trong không khí sôi động và hào hứng, thu hút sự tham gia của nhiều Khách hàng, các Cấp quản lý cùng các Chuyên viên kinh doanh đến từ các đơn vị phân phối: Bcons PS và Teraland.

Dự án Bcons Polaris là dự án tiếp theo do Công ty Cổ phần Bất động sản Bcons PS (Công ty thành viên của Tập đoàn Bcons) làm chủ đầu tư và phát triển, nối dài theo chuỗi thành công của hàng loạt dự án trước đây, được thiết kế theo chuẩn mực hiện đại, mang đến trải nghiệm sống tiện nghi, hiện đại. Sự quan tâm của đông đảo Khách hàng tại sự kiện đã chứng minh cho tiềm năng mạnh mẽ của dự án trên thị trường bất động sản.

Với mong muốn tri ân đồng thời đáp lại sự ủng hộ của tất cả Khách hàng đã tham quan và quan tâm dự án, tại chương trình đã trao nhiều giải thưởng rút thăm trúng thưởng cho Khách hàng may mắn.

Sự kiện Giới thiệu dự án Bcons Polaris thu hút nhiều khách hàng tham dự
Nhiều khách hàng đã booking ngay tại sự kiện
Ông Đỗ Thanh Bình – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons trao thưởng cho Khách hàng may mắn trúng Giải Nhất tại sự kiện
Ông Cao Sĩ Đức – Tổng Giám đốc TeraLand trao thưởng cho Khách hàng may mắn trúng Giải Nhì tại sự kiện
Ông Nguyễn An Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty Bcons PS trao thưởng cho Khách hàng may mắn trúng Giải Ba tại sự kiện
Đại diện 2 đơn vị phân phối Tera Land, Bcons PS trao thưởng cho Khách hàng tham dự sự kiện trúng giải Nhất của chương trình
Ông Cao Sĩ Đức – Tổng Giám đốc TeraLand trao thưởng cho khách hàng tham dự sự kiện trúng giải Nhì của chương trình
Ông Nguyễn An Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty Bcons PS trao thưởng cho khách hàng tham dự sự kiện trúng giải Ba của chương trình

Bằng kinh nghiệm và năng lực thi công vượt trội, Bcons chắc chắn đáp ứng được những kỳ vọng cùng sự tin tưởng của Khách hàng. Qua dự án này, Tập đoàn Bcons tự tin sẽ tiếp tục khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Trả lời