Tập đoàn Bcons tổ chức lễ tri ân nhân sự nghỉ hưu theo chế độ năm 2021

Trang chủ

Tin Tức

Tập đoàn Bcons tổ chức lễ tri ân nhân sự nghỉ hưu theo chế độ năm 2021

Tập đoàn Bcons tổ chức lễ tri ân nhân sự nghỉ hưu theo chế độ năm 2021

Ngày 02.11.21, tại trụ sở 176/1 – 176/3, Đường Nguyễn Văn Thương – Quận Bình Thạnh đã tổ chức buổi lễ tri ân các nhân sự nghỉ hưu theo chế độ từ tháng 01/11/2021. Đây cũng là lần đầu tiên Tập đoàn Bcons có nhân sự nghỉ hưu kể từ khi Công ty thành lập từ 2013 đến nay.


Chủ tịch Bcons Lê Như Thạch (bìa phải) trao tặng hoa và quyết định nghỉ việc cho
các Ông Cái Minh Giác (bìa trái) , Ông Nguyễn Văn Hảo (thứ hai từ trái sang), Ông Tạ Quang Minh (thứ ba từ trái sang) về nghỉ hưu
theo chế độ từ 01/11/2021

Trong không khí ấm áp, trang trọng với nhiều tình cảm, Chủ tịch HĐQT Bcons Ông Lê Như Thạch đã trao hoa, quyết định cùng kỷ niệm chương ghi nhận quá trình công tác của các nhân sự nghỉ hưu và gửi lời tri ân sâu sắc, đồng thời ghi nhận những đóng góp, cống hiến cả về sức lực, trí tuệ cùng tâm huyết của các Anh vào sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn Bcons trong suốt quá trình công tác.

Ban Giám đốc công ty gửi cảm ơn cùng lời kính chúc đến các nhân sự nghỉ hưu cùng gia đình luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc, luôn tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp con người Bcons. Bên cạnh đó, bằng kinh nghiệm của mình thường xuyên theo dõi và quan tâm cũng như tham gia đóng góp ý kiến cho sự phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới.

Cũng tại buổi lễ tri ân, tập thể nhân viên các Khối/Phòng Ban nơi các nhân sự nghỉ hưu công tác đã trao tặng các phần quà ý nghĩa thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” không chỉ của người Việt nói chung mà của Tập thể nhân viên Bcons nói riêng. Các Anh mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ Bcons ngày hôm nay.

Xúc động trước những tình cảm của buổi tri ân, các nhân sự nghỉ hưu đều có chung cảm xúc, tự hào về quá trình công tác của mình tại Tập đoàn Bcons. Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, giúp đỡ bằng những tình cảm sâu sắc của Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên Bcons trong suốt thời gian công tác.

Đồng thời nhắn nhủ và luôn đặt niềm tin vào các thế hệ trẻ tiếp nối tại Bcons phát huy tinh thần kỷ luật, văn hoá nêu gương, chữ tín với chính mình trong công việc. Luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu được giao phó. Vững tin đưa Bcons ngày càng tiến xa hơn và trở thành Tập đoàn đa nghành nghề sau năm 2021.

Trả lời