TẬP ĐOÀN BCONS TỔ CHỨC TALKSHOW “LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA NHÀ CHỈ VỚI 400 TRIỆU?”

Trang chủ

Tin tức

TẬP ĐOÀN BCONS TỔ CHỨC TALKSHOW “LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA NHÀ CHỈ VỚI 400 TRIỆU?”

TẬP ĐOÀN BCONS TỔ CHỨC TALKSHOW “LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA NHÀ CHỈ VỚI 400 TRIỆU?”

Sáng ngày 16/9, sự kiện Talkshow “Làm thế nào để mua nhà chỉ với 400 triệu?” đã diễn ra tại nhà mẫu dự án Bcons Polaris tại số 31 Bế Văn Đàn, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Buổi Talkshow có sự tham gia của các Khách mời:

  • Ông Nguyễn An Tuấn đại diện Chủ đầu tư Bcons
  • Ông Cao Sĩ Đức đại diện đơn vị phân phối Teraland
  • Ông Nguyễn Thành Nam đại diện Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu ACB

Đại diện Chủ đầu tư Bcons – Ông Nguyễn An Tuấn cho biết, việc mua nhà ngày càng trở nên khó khăn đối với các bạn trẻ, tài chính 400 triệu là không lớn với thị trường nhà ở hiện nay. Thêm vào đó, những người trẻ có thể tìm cách huy động thêm nguồn vốn để sở hữu căn hộ riêng cho mình. Một số nguồn mà các bạn trẻ đã từng thành công như huy động nguồn vốn từ người thân, ngân hàng.

Theo chia sẻ của các Khách mời, hiện nay xu hướng lãi suất ngân hàng khi cho vay vốn đã giảm và chính sách cho vay đã được nới lỏng, giúp người mua nhà dễ dàng sỡ hữu nhà ở hơn. Bên cạnh đó, sự liên kết chặt chẽ từ Chủ đầu tư và Ngân hàng trong thời gian gần đây đã tạo nhiều chính sách hỗ trợ rất tốt, là cơ hội để mua được nhà với số tiền khiêm tốn.

Một minh chứng điển hình là sự liên kết giữa Chủ đầu tư Bcons và Ngân hàng ACB. Khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ Bcons Polaris với tài chính 400 triệu thông qua phương thức vay vốn từ ngân hàng ACB, Chủ đầu tư dự kiến sẽ hỗ trợ lãi suất cho đến khi Khách hàng nhận được căn hộ. Ngoài ngân hàng ACB hỗ trợ cho vay, còn có sự tham gia của các đối tác Ngân hàng lớn khác để tối ưu lãi suất và đa dạng hồ sơ cho Khách hàng lựa chọn.

Talkshow “Làm thế nào để mua nhà chỉ với 400 triệu?”
Talkshow thu hút sự tham gia của nhiều Khách hàng

Sau buổi Talkshow, các Khách hàng tham dự cũng được tham quan các căn hộ mẫu tại Bcons Polaris. Thuận tiện di chuyển về các Thành phố Thủ Đức, Thuận An, Biên Hoà – Đồng Nai hay các Khu công nghiệp. Bcons Polaris còn sở hữu đa dạng các tiện ích trong và ngoài dự án như Shophouse, hồ bơi, công viên, nhà trẻ và các khu giải trí trung tâm như Lotte Cinema Thủ Đức, Làng Đại học Thủ Đức, Gigamall Phạm Văn Đồng, Bệnh viện Hoàn Hảo,… Bcons Polaris xứng đáng là nơi an cư và đầu tư lâu dài cho người mua nhà.

Buổi Talkshow không chỉ tìm lời giải cho câu hỏi “Làm thế nào để mua nhà chỉ với 400 triệu?”, mà còn đem lại cơ hội may mắn cho Khách hàng tham dự với nhiều giải thưởng hấp dẫn, giá trị.

Khách hàng may mắn nhận được phần thưởng tại Talkshow
Khách hàng may mắn nhận được phần thưởng tại Talkshow

Talkshow “Làm thế nào để mua nhà chỉ với 400 triệu?” đã đem đến những thông tin giá trị cho những người quan tâm đến việc mua nhà vừa túi tiền. Những chia sẻ thực tế từ các Khách mời đã tạo ra nguồn động lực và niềm tin rằng ngay cả với số vốn khiêm tốn, ước mơ sở hữu một tổ ấm yêu thương vẫn hoàn toàn nằm trong tầm tay.

 

Trả lời