TẬP ĐOÀN BCONS TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “CÁC HÌNH THỨC BÁN HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN & TÂM LÝ KHÁCH HÀNG HIỆN NAY”

Trang chủ

Tin tức

TẬP ĐOÀN BCONS TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “CÁC HÌNH THỨC BÁN HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN & TÂM LÝ KHÁCH HÀNG HIỆN NAY”

TẬP ĐOÀN BCONS TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “CÁC HÌNH THỨC BÁN HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN & TÂM LÝ KHÁCH HÀNG HIỆN NAY”

Ngày 16/8/2023, Tập đoàn Bcons tổ chức Buổi tọa đàm với chủ đề Các hình thức bán hàng Bất động sản & tâm lý khách hàng hiện nay” tại Tòa nhà Bcons Tower I, địa chỉ 176/1 – 176/3 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Tọa đàm có sự tham gia của các Diễn giả, họ là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng Bất động sản như:

  • Ông Tống Trần Dương – Chuyên gia đào tạo bán hàng và Tác giả sách Kỹ năng bán hàng BĐS.
  • Ông Đinh Hoàng Thắng – Chuyên gia đào tạo và Quản lý cấp cao Website batdongsan.com.vn
  • Ông Phạm Phước Nguyên – Chuyên gia Digital Makerting.
  • Ông Nguyễn Ngọc Anh – Chủ tịch HĐQT An Thịnh Phát.
  • Ông Cao Sĩ Đức – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa Ốc Tera

Trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay có nhiều khó khăn thì việc hiểu rõ các hình thức bán hàng bất động sản và tâm lý khách hàng đóng vai trò thật sự quan trọng trong việc xây dựng chiến lược kinh doanh và phát triển bền vững.

Các chuyên gia chia sẻ nhiều kinh nghiệm bổ ích về lĩnh vực Bất động sản.

Một trong những hình thức bán hàng đang nhận được sự quan tâm là việc sử dụng công nghệ thông tin. Tại buổi tọa đàm, các Diễn giả đã thảo luận về cách tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên các nền tảng này nhằm tạo ra hiệu quả trong quá trình mua bán. Qua việc phát triển các ứng dụng di động, trang web và các dịch vụ trực tuyến, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu về các dự án bất động sản, xem hình ảnh, video thực tế. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho cả người bán và người mua.

Bên cạnh đó, việc thấu hiểu tâm lý của khách hàng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc khách hàng ra quyết định mua sản phẩm bất động sản. Các Diễn giả đã chia sẻ nhiều về cách thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng bên cạnh nỗi lo lắng của họ. Để từ đó đưa ra nhiều phương thức tiếp cận và thuyết phục khách hàng, làm cho họ cảm thấy hài lòng. Sự kết hợp giữa kiến ​​thức về sản phẩm bất động sản và nắm bắt tâm lý khách hàng giúp các môi giới tạo sự kết nối mạnh mẽ và đáng tin cậy với khách hàng, từ đó sẽ làm cho quá trình bán hàng diễn ra hiệu quả hơn.

Chương trình tọa đàm thu hút nhiều người trong ngành Bất động sản đến tham dự.

Chương trình tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả mọi người tham dự. Những chia sẻ của Diễn giả đã giúp cho người trong nghề được truyền động lực trong bối cảnh kinh tế thị trường khó khăn để giữ vững niềm tin, tiếp tục con đường chinh phục khách hàng.

Ông Ngô Lưu Bình – Tổng Giám đốc Tập đoàn Bcons tặng hoa đến các Diễn giả.

 

Trả lời