Tập đoàn Bcons tổ chức trao thưởng cho Ban Quản lý dự án và Ban Chỉ huy các công trường

Trang chủ

Tin Tức

Tập đoàn Bcons tổ chức trao thưởng cho Ban Quản lý dự án và Ban Chỉ huy các công trường

Tập đoàn Bcons tổ chức trao thưởng cho Ban Quản lý dự án và Ban Chỉ huy các công trường

Ngày 14/11/2022, tại Văn phòng Tập đoàn Bcons, Ban lãnh đạo Tập đoàn Bcons đã tổ chức trao thưởng đến Ban Quản lý dự án và Ban chỉ huy các công trường dự án Bcons Polygon, dự án Bcons Bee, dự án Bcons Garden vì đã trực tiếp quản lý thi công dự án đúng tiến độ theo cam kết với khách hàng.

Nguồn nhân lực được xem là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, không chỉ là yếu tố cốt lõi giúp công ty đạt được những thành tựu trong những năm vừa qua, mà còn là nền tảng cho sự phát triển trong tương lai. Tổ chức hoạt động trao thưởng là lời cảm ơn đến Ban Quản lý dự án, Ban chỉ huy đã có thành tích làm việc xuất sắc tại công trường. Qua đó mang đến sự gắn kết giữa các CBNV và truyền cảm hứng để mỗi cá nhân nỗ lực cống hiến, đóng góp sức mình vào sự thành công chung của Tập đoàn.

Tập đoàn Bcons luôn hướng đến chất lượng công trình vượt trội, đảm bảo an toàn, tiến độ, với mong muốn mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Đó cũng chính là một trong những yếu tố khẳng định giá trị, uy tín của thương hiệu Bcons trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản suốt nhiều năm qua. Để đạt được những thành tựu ấy, ghi nhận đóng góp và nỗ lực to lớn của Ban Quản lý dự án – Ban Chỉ huy công trường. Các Anh/Chị/Em luôn cố gắng làm việc và tập trung cao độ để đảm bảo các hạng mục thi công của dự án đúng tiến độ, đảm bảo về chất lượng, an toàn đúng như cam kết với khách hàng.

Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng Ban Quản lý dự án và Ban Chỉ huy các công trường đã luôn cố gắng, khắc phục khó khăn và hoàn thiện các hạng mục công việc theo đúng kế hoạch, mục tiêu đề ra. Ban lãnh đạo hy vọng trong thời gian tới, các anh em ở công trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần làm việc tích cực trong các dự án tiếp theo.

Ban Giám đốc trao thưởng cho Ban Quản lý dự án và Ban Chỉ huy dự án Bcons Garden
Ban Giám đốc trao thưởng cho Ban Quản lý dự án và Ban Chỉ huy dự án Bcons Bee
Ban Giám đốc trao thưởng cho Ban Quản lý dự án và Ban Chỉ huy dự án Bcons Polygon

Trên cơ sở nội lực vững vàng và năng lực cốt lõi về xây dựng, Tập đoàn Bcons đang trên hành trình kiến tạo nên diện mạo ngành xây dựng Việt Nam bằng nhiều công trình nhà ở chất lượng và có pháp lý chuẩn chỉnh. Trên hành trình gian nan ấy, mọi nỗ lực của từng Ban Quản lý dự án, Ban Chỉ huy công trường và từng phòng ban luôn được Ban lãnh đạo Tập đoàn Bcons trân trọng và ghi nhận. Hy vọng phần thưởng sẽ là động lực để tập thể Anh/Chị/Em Ban Quản lý dự án và Ban Chỉ huy càng nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.

Trả lời