TẬP ĐOÀN BCONS TRAO SỔ HỒNG BCONS GARDEN – GIỮ TRỌN NIỀM TIN VỚI KHÁCH HÀNG

Trang chủ

Chưa được phân loại

TẬP ĐOÀN BCONS TRAO SỔ HỒNG BCONS GARDEN – GIỮ TRỌN NIỀM TIN VỚI KHÁCH HÀNG

TẬP ĐOÀN BCONS TRAO SỔ HỒNG BCONS GARDEN – GIỮ TRỌN NIỀM TIN VỚI KHÁCH HÀNG

Cư dân Bcons Garden tiếp tục đón tin vui khi tiếp tục nhận Sổ hồng, Tập đoàn Bcons một lần nữa khẳng định chữ Tín của mình trên thị trường bất động sản khi luôn chỉn chu công tác bàn giao Sổ hồng. Cư dân Bcons không chỉ tự hào khi sở hữu căn hộ vừa túi tiền, có thể sở hữu hợp pháp tài sản bất động sản của mình nhanh chóng mà còn an tâm về việc lựa chọn Bcons Garden là nơi đầu tư và an cư lâu dài.

Sổ hồng là tên gọi tắt của Giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất‚ quyền sở hữu đối với nhà ở và các tài sản khác có gắn liền với đất. Với Sổ hồng trong tay, Quý Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng đây chính là bảo chứng cho việc quyền sử dụng và sở hữu tài sản bất động sản của mình được luật pháp công nhận một cách chính thức. Điều này cũng thể hiện sự minh bạch trong pháp lý của Tập đoàn Bcons đối với các Khách hàng của mình.

Bcons Garden nằm ngay vị trí trung tâm hành chính thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, kết nối thuận tiện với các khu vực trọng yếu của TP. Dĩ An cũng như TP. Hồ Chí Minh và TP. Biên Hoà. Tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân di chuyển và xây dựng mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, giúp kết nối vùng đô thị với các tiện ích và dịch vụ xung quanh.

Bcons Garden được đánh giá là một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại Bình Dương với 16.669m2. Nằm ngay giữa dự án là một không gian rộng lớn có các tiện ích như công viên, sân chơi trẻ em, khu thể dục thể thao, hồ bơi, mang đến không gian sống trong lành và đa dạng tiện ích nội khu cho cư dân.

Hình ảnh thực tế khu căn hộ Bcons Garden
Khuôn viên khu căn hộ Bcons Garden

Bcons Garden là một trong 105 dự án được Sở Xây Dựng cấp phép đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai, cùng với đó Tập đoàn Bcons tiếp tục hiện thực hóa giấc mơ an cư khi Bcons Garden là dự án tiếp theo sẽ được tiến hành công tác cấp Sổ hồng cho cư dân. Tập đoàn Bcons đã không ngừng cải thiện và ngày càng tối ưu hơn trong quy trình bàn giao Sổ hồng, từ công tác chuẩn bị hồ sơ, thủ tục pháp lý cho đến công việc kiểm tra và hoàn tất thông tin trên Sổ hồng. Điều này đã tạo nên sự tin tưởng lớn từ phía Khách hàng với Tập đoàn Bcons.

Sổ hồng Bcons Garden

Hiện tại, quá trình bàn giao Sổ hồng cho cư dân Bcons Garden đang diễn ra tại toà văn phòng Bcons I, địa chỉ số 176/1 – 176/3 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Tập đoàn Bcons đang đẩy mạnh công tác bàn giao để nhanh chóng hoàn tất và đảm bảo sự thuận tiện tối đa cho cư dân trong việc sở hữu tài sản bất động sản của mình. Đại diện từ Tập đoàn Bcons cũng chia sẻ, việc bàn giao Sổ hồng ngoài đem lại sự an tâm và tin tưởng của Khách hàng còn phản ánh tinh thần trách nhiệm và cam kết của Chủ đầu tư. Chính vì vậy, Bcons Garden đã nhận được nhiều sự ủng hộ, trở thành một dự án được xem là điển hình trong việc đảm bảo quyền lợi và niềm tin cho khách hàng.

Trong một thời điểm mà thị trường đang đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn, việc hoàn thành bàn giao Sổ hồng đồng nghĩa với việc Tập đoàn Bcons luôn đáp ứng đúng tiến độ và lộ trình hoạt động, đảm bảo rằng mỗi gia đình có thể an tâm sở hữu tổ ấm vững chắc và hạnh phúc tại các dự án của Tập đoàn.

Trả lời