TOP NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN BCONS POLARIS

Trang chủ

Tin tức

TOP NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN BCONS POLARIS

TOP NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN BCONS POLARIS

Bcons Polaris – dự án thứ 11 của Tập đoàn Bcons cho ra mắt, thu hút sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư và người mua bất động sản. Cùng điểm qua top những lý do nên lựa chọn an cư và đầu tư tại Bcons Polaris.

Hưởng lợi lớn từ hạ tầng giao thông

Tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, kết nối trực diện với hai tuyến đường huyết mạch của thành phố Dĩ An là quốc lộ 1A và quốc lộ 1K. Đặc biệt liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng, tuyến đường đóng vai trò quan trọng góp phần tạo nên xương sống công nghiệp cho thành phố khi rút ngắn quãng đường từ sân bay Tân Sơn Nhất đến khu chế xuất Linh Trung. Đây còn là cầu nối của tỉnh Bình Dương với thành phố Hồ Chí Minh và là công trình hoàn thiện tuyến đường Vành đai ngoài của thành phố. Ngoài ra, thành phố Dĩ An đang đẩy nhanh các công tác đồng bộ hóa, nâng cấp hạ tầng giao thông nhằm đạt được những mục tiêu giúp địa phương đạt chuẩn đô thị loại I. Từ đó cho thấy dự án đang sở hữu dư địa phát triển rất lớn.

Hình ảnh đại lộ Phạm Văn Đồng từ trên cao

Tiện ích đa dạng

Xung quanh dự án trong bán kính 5 phút di chuyển, cư dân có thể kết nối với đa tầng các tiện ích như chợ, bệnh viện, trường học các cấp, siêu thị, các khu, cụm công nghiệp có tỷ lệ lấp đầy cao. Đây là những điểm tiền đề giúp dự án sẽ hấp thụ được lượng nhu cầu ở rất cao trong tương lai. Bên trong khuôn viên dự án được chủ đầu tư phát triển các tiện ích như hồ bơi, khuôn viên cây xanh, nhà trẻ, khu vực sinh hoạt cộng đồng,… Giúp chất lượng cuộc sống nơi đây được nâng cao hơn bao giờ hết.

Các căn hộ Bcons Polaris được chủ đầu tư đặc biệt chú trong trong khâu thiết kế, các căn hộ 100% đều vuông vức, có lô gia, đa dạng diện tích từ 1 phòng ngủ tới 2 phòng ngủ.

Ảnh phối cảnh tiện ích hồ bơi tại dự án Bcons Polaris

Chủ đầu tư 10 năm 1 chữ “Tín”

Hơn nữa, Bcons Polaris được phát triển bởi Tập đoàn Bcons, một chủ đầu tư đã có 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển bất động sản tại thị trường thành phố Dĩ An và thành phố Hồ Chí Minh, tất cả các dự án của Bcons đều đã hoàn thiện pháp lý và bàn giao nhà tới tay khách hàng như Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Garden, Bcons Green View, và nhiều dự án khác.

Các dự án do Tập đoàn Bcons phát triển luôn bàn giao đúng thời hạn

Hiện tại giá của dự án đang nằm ở phân khúc trung cấp, dao động từ 1,6 tỷ đồng/ căn, khoảng 39 triệu đồng/ m2. Đây là mức giá đáng để đầu tư vào thời điểm này bởi thị trường bất động sản vẫn đang trên đà hồi phục, những phân khúc trung cấp và đáp ứng được nhu cầu ở thực sẽ trở thành mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư.

NGUỒN: BÁO 24H

Trả lời