Trong không khí đón chào Tết nhâm dần 2022, Tập đoàn Bcons khai giảng khóa đào tạo kỹ năng quản lý nâng cao

Trang chủ

Đào tạo nội bộ

Trong không khí đón chào Tết nhâm dần 2022, Tập đoàn Bcons khai giảng khóa đào tạo kỹ năng quản lý nâng cao

Trong không khí đón chào Tết nhâm dần 2022, Tập đoàn Bcons khai giảng khóa đào tạo kỹ năng quản lý nâng cao

Vào ngày 22.01.22, tại trụ sở 176/1 – 176/3, Đường Nguyễn Văn ThươngQuận Bình Thạnh. Tập đoàn Bcons khai giảng chương trình đào tạo “Kỹ năng quản lý nâng cao” dành cho các Anh Chị cấp quản lý đang điều hành tại Tập đoàn Bcons. Chương trình nằm trong chiến lược phát triển đội ngũ quản lý tầm nhìn sau 2022.

Khai giảng khóa đào tạo Kỹ năng Quản lý nâng cao vào ngày 22/01/22
tại Trung Tâm Đào Tạo Bcons

Buổi lễ khai giảng khóa học diễn ra trong không khí hân hoan, rộn ràng chào đón xuân Nhâm Dần 2022. Điều đó, càng làm tăng niềm phấn khởi và quyết tâm hoàn thành tốt khóa học của các Anh Chị cấp quản lý.

Ông Ngô Lưu Bình TGĐ Tập đoàn Bcons phát biểu khai giảng và
hiện sự quyết tâm hoàn thành tốt khóa học.

Mở màn bằng chuyên đề “Kỹ năng quản lý con người” do Ts. Lê Thẩm Dương chia sẻ, đã tạo nên sự lôi cuốn, hấp dẫn không chỉ về nội dung liên quan đến “Con người” mà còn cả phong cách giảng dạy hài hước, dí dỏm, lối chia sẻ “khác biệt” của thầy.

Chuyên đề Quản lý con người – Ts Lê Thẩm Dương

 

Khung giá trị “Sản phẩm – Khách hàng – Hạ tầng – Tài chính” được thầy trình bày ngắn ngọn và cô đọng mang tính hệ thống cao. Giúp cho các Anh Chị cấp quản lý nhìn rõ bức tranh toàn cảnh về quản trị trong doanh nghiệp. Trong đó, yếu tố Hạ tầng (Con người) giữa vai trò rất quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp hiện nay.

Ts.Lê Thẩm Dương hào hứng chia sẻ về khung giá trị
“Sản phẩm – Khách hàng – Hạ tầng – Tài chính” tại buổi học ngày 22/01/21

Cấp quản lý cần nhìn nhận lại cơ cấu nhân sự đang phân bổ trong đội nhóm hiện nay có còn phù hợp hay không. Việc phân loại nhân sự theo 4 nhóm dựa theo thái độ & trình độ của nhân sự là nội dung hết sức thú vị được thầy trình bày tại buổi học.

Bên cạnh đó, tư duy về quản trị con người trong đó “Tuyển; Dùng; Giữ; Đuổi” cũng được Ông nhắc nhớ nhiều lần trong buổi học nhằm khẳng định với cấp quản lý về tầm quan trọng của  “Con người” trong tổ chức.

Các phương pháp “Kích hoạt” và “Thúc đẩy” ứng dụng cho từng nhóm nhân sự khác nhau cũng được Ông trình bày chi tiết. Điều này rất cần thiết cho cấp quản lý để hiểu nhân sự và giúp họ phát huy tối đa khả năng góp phần vào sự phát triển kinh doanh của Tập đoàn. Lãnh đạo “5 cấp độ” cũng được chia sẻ trong nội dung buổi học lần này.

Các Anh Chị cấp quản lý chụp hình lưu niệm cùng Ts.Lê Thẩm Dương
Tại buổi học ngày 22/01/21
Lãnh đạo Bcons trao tặng hoa cho Ts.Lê Thẩm Dương thay lời cảm ơn

Trung Tâm Đào Tạo Bcons vinh dự là đơn vị tổ chức các khóa học của Tập đoàn. Trong khóa đào tạo lần này, chúng tôi mong muốn mang đến các kiến thức thực tiễn bổ ích góp phần vào việc phát triển năng lực nhân sự quản lý riêng và năng lực của tập đoàn nói chung sau năm 2022.

Tập đoàn Bcons luôn tâm niệm con người là tài sản quan trọng mang giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Trọng tâm để xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh chính là phát triển con người – Phát triển đội ngũ quản lý. Thành công của doanh nghiệp không chỉ dựa vào chiến lược phát triển kinh doanh mà còn thành công dựa trên chiến lược đào tạo phát triển con người.

Trả lời