Trung Tâm Đào Tạo Bcons đã tổ chức thành công khóa đào tạo “Lập kế hoạch công việc”

Trang chủ

Tin tức

Trung Tâm Đào Tạo Bcons đã tổ chức thành công khóa đào tạo “Lập kế hoạch công việc”

Trung Tâm Đào Tạo Bcons đã tổ chức thành công khóa đào tạo “Lập kế hoạch công việc”

Trung Tâm Đào Tạo Bcons đã tổ chức thành công khóa đào tạo “Lập kế hoạch công việc” cho các Anh Chị cấp quản lý trong Tập đoàn Bcons cùng các Anh Chị thuộc các Sàn BĐS Sao Việt, Teraland, Bcons Ps tham dự trong 2 ngày 19/03/22 và 23/03/22.

Tiếp nối chuỗi các chương trình đào tạo đang diễn ra tại Trung Tâm Đào Tạo Bcons. Vào ngày 19/03/22, khóa đào tạo “lập kế hoạch công việc” được khai giảng dưới sự hướng dẫn của Anh Lê Như Thạch CT.HĐQT Tập đoàn Bcons. Khóa học này hướng đến khả năng phát triển về năng lực lập kế hoạch của đội ngũ nhân sự quản lý trong Tập đoàn và các Sàn BĐS liên kết. Buổi học được tổ chức tại trụ sở 176/1 – 176/3, Đường Nguyễn Văn Thương – Quận Bình Thạnh.

Đội ngũ cấp quản lý trong Tập đoàn Bcons cùng các sàn BĐS Sao Việt
Teraland, Bcons PS tham dự khóa đào tạo

Chúng ta đều biết rằng cuối năm thường là thời điểm mà mỗi doanh nghiệp phải gấp rút chuẩn bị cho các báo cáo, lên các kế hoạch công việc cho năm mới để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ mà Công ty đề ra. Nắm rõ phương pháp lập kế hoạch công việc là một công cụ vô cùng quan trọng và cần thiết đối với đội ngũ quản lý hiện nay để theo dõi và đánh giá công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chủ tịch HĐQT Bcons chia sẻ cùng các Anh Chị cấp quản lý về
khái niệm & tư duy về lập kế hoạch công việc trong buổi 01

Trong buổi học đầut tiên, mở đầu bằng các các khái niệm niệm cũng như tư duy cần thiết hiểu đúng về cách lập một bảng kế hoạch công việc là như thế nào. Sau đó, Xác định mục tiêu của việc lập kế hoạch công việc và tại sao phải xác định mục tiêu một cách rõ ràng, thực tế trước khi thực hiện việc xây dựng một bảng kế hoạch chi tiết.

Chủ tịch HĐQT Bcons chia sẻ cùng các Anh Chị cấp quản lý về nguyên tắc
lập kế hoạch công việc trong buổi 02

Chúng ta đều biết rằng, kế hoạch công việc là các bảng biểu được lập nên để đưa ra những công việc cần thực hiện theo ngày, theo tuần, theo tháng và theo năm nhằm đạt được các mục tiêu quan trọng đề ra. Mỗi tổ chức, cá nhân phải xây dựng cho mình một bảng kế hoạch công việc khác nhau. Trong bảng kế hoạch công việc tuần phải thể hiện được tất cả các nhiệm vụ có liên quan, ai là người chịu trách nhiệm và thời điểm dự kiến hoàn thành các nhiệm vụ đó trong tuần.

Buổi đào tạo thứ 2, ngoài việc cung cấp các kiến thức và các nguyên tắc cần thiết cho việc lập kế hoạch. Các Anh Chị cấp quản lý còn được thực hành các bài tập cụ thể về lập kế hoạch tuần ngay tại lớp. Việc làm bài ngay tại lớp học sẽ giúp cho các Anh Chị nhận ra các lỗi sai thường mắc phải trong việc lập kế hoạch trong công việc. Việc xây dựng một bảng kế hoạch công việc cho Khối Phòng ban của mình không phải là điều dễ dàng ai cũng cò thể thực hiện được  được đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm.

Chủ tịch HĐQT Bcons tiếp tục chia sẻ bằng các bài tập tại lớp về
lập kế hoạch công việc trong buổi 02

Tuy thời lượng khóa đào tạo chỉ 6 giờ (2 buổi) nhưng đã mang lại rất nhiều kiến thức bổ ích và cần thiết cho đội ngũ cấp quản lý hiện nay của Tập đoàn Bcons nói chung và các đơn vị Sàn BĐS đối tác của Bcons nói riêng trong việc lập và triển khai các kế hoạch hằng hằng tuần, hằng tháng, hằng năm.

TGĐ Sàn Sao Việt đại diện các Sàn tặng hoa cho Chủ tịch HĐQT Bcons
Khi kết thúc khóa đào tạo lập kế hoạch công việc

Kết thúc buổi đào tạo, đại diện cho đơn vị các sàn BĐS đối tác của Bcons, Chị Phạm Thị Phương Thảo – TGĐ Sàn Sao Việt gửi lời cảm ơn chân thành đến Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons đã có những chia sẻ & hướng dẫn hết sức hữu ích có thể áp dụng ngay sau khóa học trong cải tiến phương pháp lập kế hoạch hiện nay.

Trung Tâm Đào Tạo Bcons vinh dự là Bộ phận tổ chức các chương trình đào tạo hiện nay của Tập đoàn Bcons. Đào tạo liên tục được Tập đoàn xem là trọng tâm để xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh và phát triển. Thành công của doanh nghiệp không chỉ dựa vào chiến lược phát triển kinh doanh mà còn thành công dựa trên chiến lược phát triển con người.

Trả lời