Tập đoàn Bcons tổ chức 3 buổi gặp gỡ, lắng nghe ý kiến người lao động

Trang chủ

Tin tức

Tập đoàn Bcons tổ chức 3 buổi gặp gỡ, lắng nghe ý kiến người lao động

Tập đoàn Bcons tổ chức 3 buổi gặp gỡ, lắng nghe ý kiến người lao động

Buổi gặp gỡ và đối thoại với sự chủ trì của CT.HĐQT cùng với sự tham dự của Tổng Giám đốc, Giám đốc khối HCNS và hơn 300 nhân viên Bcons của các; Khối; Phòng ban; Bộ phận; Các công ty thành viên tham dự trong chương trình.

Các Anh Chị nhân viên tham dự buổi gặp gỡ & đối thoại do Khối HCNS tổ chức trong 3 buổi từ ngày 14/04/22 đến ngày 16/04/22

Tại buổi gặp gỡ, CT.HĐQT Tập đoàn Bcons Lê Như Thạch đã chia sẻ tình hình kinh doanh và các định hướng phát triển sắp tới của Tập đoàn đến toàn thể người lao động. Sau phần chia sẻ của Chủ tịch là nội dung trao đổi và lắng nghe ý kiến của người lao động.

Ban lãnh đạo Tập đoàn giao lưu & đối thoại cùng với các Anh Chị nhân viên.

Các ý kiến phát biểu của người lao động đa số liên quan đến các chính sách phúc lợi, chế độ lương thưởng, quy trình tuyển dụng, các quy định về trang phục, về chế độ làm việc tại các dự án xa, chính sách mua nhà trả góp cho người lao động…vv. Các ý kiến, kiến nghị nêu ra tại 3 buổi gặp gỡ, đối thoại đều được CT.HĐQT, Tổng Giám đốc, Q.Giám đốc HCNS giải đáp một cách thấu đáo, hài hòa giữa quyền lợi của người lao động và doanh nghiệp. 

Đối với những kiến nghị vượt quy định hiện hành, CT.HĐQT giao cho Tổng Giám đốc, Q.Giám đốc khối HCNS xem xét trong thời gian tới để đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của người lao động.

Anh Ngô Lưu Bình – TGĐ (Bên trái), Anh Lê Như Thạch- CT.HĐQT (Ở giữa) Chị Hồ Tham Trầm Q.GĐ HCNS (Bên phải) trả lời các câu hỏi của nhân viên.

Chủ tịch HĐQT cho hay “ Việc tham gia đào tạo để thăng tiến và phát triển bản thân trong Tập đoàn là quyền lợi của người lao động”. Công ty hỗ trợ kinh phí cho người lao động nâng cao trình độ chuyên môn thông qua các khóa đào tạo, tập huấn. Về phía người lao động, Ông đề nghị anh em cố gắng nâng cao tay nghề, thực hiện văn hóa kỷ luật để làm sao hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu công việc trong tình hình mới.

Anh Ngô Lưu Bình – TGĐ trao thưởng cho nhân viên đặt câu hỏi hay tại buổi giao lưu

Ngoài ra, Tổng Giám đốc cũng bày tỏ “ Ban Giám đốc luôn mong muốn khởi tạo một môi trường làm việc tốt đẹp, mối quan hệ giữa người lao động với doanh nghiệp hài hòa với nhau, mỗi người hoàn thành tốt vị trí công việc để đưa doanh nghiệp phát triển bền vững”

Kết thúc buổi trao đổi gặp gỡ, Ban giám đốc Tập đoàn còn dành tặng những phần thưởng cho người lao động có những ý kiến hay trong buổi gặp gỡ nhằm tăng thêm động lực cho người lao động mạnh dạn chia sẻ thêm nhiều ý kiến và rút ngắn khoảng cách với Ban giám đốc.

Anh Ngô Lưu Bình – TGĐ và Chị Hồ Thanh Trầm trao các giải thưởng cho nhân viên tham gia đặt các câu hỏi trong chương trình.

Buổi gặp gỡ & đối thoại với người lao động kết thúc với sự thành công không chỉ đối với doanh nghiệp mà còn đối với người lao động. Qua đó, khẳng định Ban lãnh đạo Tập đoàn luôn lắng nghe ý kiến của người lao động trong thời gian vửa qua không chỉ ở buổi trao đổi này mà còn thông qua các kênh truyền thông nội bộ như Email, Zalo, Fanpage…vv. Trong thời gian tới, người lao động nếu còn những vấn đề chưa hài lòng thì trực tiếp gửi thông tin đến Tổng Giám đốc hoặc Q.Giám đốc HCNS. 

Chủ tịch HĐQT thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn đến toàn thể người lao động đã tham dự buổi gặp gỡ và trao đổi. Ông khẳng định, chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng lắng nghe tất cả các thông tin thuộc về hoạt động của Tập đoàn và nếu có điều gì chưa thực sự hợp lý thì chúng tôi sẵn sàng điều chỉnh trên tinh thần cầu thị.

Tập đoàn Bcons luôn tâm niệm nguồn nhân lực là tài sản quan trọng của Công ty. Phải thường xuyên quan tâm và chăm sóc người lao động như những người thân trong gia đình. Có như vậy mới xây dựng được một tập thể lao động tốt, bộ máy mạnh, người lao động đồng tâm hướng về ngày mai tốt hơn.

Trả lời