VÒNG LẶP CHỮ “B” – NỀN TẢNG CHO SỰ TIẾN BỘ CỦA TẬP ĐOÀN BCONS

Trang chủ

Tin tức

VÒNG LẶP CHỮ “B” – NỀN TẢNG CHO SỰ TIẾN BỘ CỦA TẬP ĐOÀN BCONS

VÒNG LẶP CHỮ “B” – NỀN TẢNG CHO SỰ TIẾN BỘ CỦA TẬP ĐOÀN BCONS

Được thành lập vào năm 2013, trải qua 10 năm phát triển trong lĩnh vực Xây dựng và Bất động sản từ một doanh nghiệp trẻ đến nay Tập đoàn Bcons đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản khu Đông với triết lý kinh doanh rõ ràng cùng sự nỗ lực không ngừng. Kim chỉ nam chữ Tín trong slogan gắn liền với mọi hoạt động đã làm nên sự khác biệt của Tập đoàn Bcons và được thể hiện rõ nét qua thông điệp chữ “B”, biểu tượng cho Begin – Bee – Best. Bắt đầu từ việc đặt ra mục tiêu rõ ràng, lao động chăm chỉ như những chú ong, tìm kiếm những phương pháp tốt nhất để đạt được thành quả tốt nhất. Thông điệp này đã góp phần quan trọng giúp Bcons trở thành một Chủ đầu tư uy tín được khách hàng và đối tác tin tưởng.

Vòng lặp chữ “B” là nền tảng tạo nên sự tiến bộ của Tập đoàn Bcons

Begin – Khởi đầu với mục tiêu rõ ràng

Đặt ra mục tiêu rõ ràng là bước đầu tiên trong việc áp dụng thông điệp chữ “B”, thông qua đó có thể xác định hướng đi của công việc và tạo ra kế hoạch cụ thể. Ngay từ khi mới thành lập, Ban lãnh đạo đều thống nhất một tiêu chí hoạt động là xây dựng Tập đoàn Bcons trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực Đầu tư Bất động sản và Tư vấn Thiết kế, Xây dựng. Cụ thể:

  • Trong giai đoạn bắt đầu từ 2013 – 2018, Bcons là một doanh nghiệp mới thành lập và Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã xác định mục tiêu để Bcons trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực bất động sản. Để đạt được mục tiêu này, Bcons đã nỗ lực không ngừng để phát triển các dự án mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong ngành, trở thành một thương hiệu được nhiều nhà đầu tư tin tưởng.

  • Từ năm 2019 – 2021, Bcons tập trung đào tạo nguồn nhân lực. Với mục tiêu này, Bcons đã xây dựng một chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng của nhân sự. Nhờ đó đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự có trình độ cao, chuyên nghiệp, góp phần quan trọng vào hoàn thiện một bộ máy làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

  • Từ năm 2022 trở đi, Tập đoàn Bcons mở rộng lĩnh vực hoạt động, từ bất động sản, thiết kế, xây dựng sang các lĩnh vực khác như dịch vụ, giáo dục, logistic,… Nhờ đó, Bcons đã từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành một Tập đoàn đầu tư Đa ngành, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Tập đoàn Bcons được vinh danh trong “Top 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam 2022”

Bee – Lao động chăm chỉ như những chú ong

Hình ảnh những chú ong chăm chỉ, cần mẫn luôn là một biểu tượng đẹp đẽ của sự lao động. Bên cạnh đó, ong còn là loài động vật rất kỷ luật, đoàn kết và có sự phân chia công việc rõ ràng.

Thông điệp của chữ Bee mà Ban Lãnh đạo Tập đoàn muốn truyền tải chính là mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự có những phẩm chất tốt đẹp như những chú ong. Đó là sự nỗ lực hết mình, không ngại khó khăn, gian khổ, coi trọng lợi ích của tập thể hơn cá nhân để hoàn thành tốt công việc được giao. Bên cạnh đó là sự đồng lòng, đoàn kết vì mục tiêu phát triển chung.

Để làm được điều đó, mỗi người cần ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ để không ảnh hưởng đến tập thể. Tại Bcons, Ban Lãnh đạo vẫn luôn khuyến khích sự phát triển của CBNV thông qua các cuộc họp đóng góp ý kiến, đề xuất, giải pháp mới, khuyến khích tham gia các hoạt động của Công ty như các chương trình đào tạo, các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa, xã hội,… Điều này giúp người lao động gắn kết với nhau hơn, tạo nên một môi trường làm việc năng động, sáng tạo.

Ban Lãnh đạo tuyên dương và khen thưởng sự nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của CBNV

Best – Phương pháp tốt nhất để đạt được thành quả tốt nhất

Thông điệp Best trong bộ triết lý chữ “B” được Tập đoàn Bcons đặt ra cho tất cả các hoạt động của mình từ sản phẩm, dịch vụ đến chất lượng công trình. Để đạt được mục tiêu đó, Tập đoàn luôn nỗ lực không ngừng, mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Best còn thể hiện ở tinh thần dám nghĩ dám làm, dám đương đầu với thử thách, không ngại thay đổi để thích nghi với những điều mới mẻ. Trải qua hơn một thập kỷ phát triển, Tập đoàn Bcons đã hoàn thành cất nóc vượt tiến độ nhiều dự án và chưa lần nào trễ hẹn bàn giao căn hộ cho cư dân. Nổi bật trong thời gian gần đây phải kể đến đó là hệ thống trường liên cấp B.School đã chính thức cất nóc chỉ sau 4 tháng thi công. Thành tích này là nhờ vào sự đồng lòng của tập thể CBNV, cũng như khẳng định tính tích cực của công nghệ BIM (Building Information Modeling) mà Bcons là một trong những doanh nghiệp tại Việt Nam tiên phong ứng dụng.

Trường liên cấp B.School cất nóc vượt tiến độ nhờ áp dụng công nghệ BIM trong xây dựng

Begin – Bee – Best là một vòng lặp không giới hạn và là cơ sở thúc đẩy Tập đoàn ngày càng phát triển, điều đó được thể hiện rõ nét trong các dự án xây dựng của Bcons. Mỗi dự án đều là một thử thách mới, nhưng Bcons luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, đảm bảo an toàn lao động và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hành trình 10 năm phát triển của Tập đoàn Bcons gắn liền với triết lý chữ “B”

Việc tạo dựng triết lý chữ “B” đã giúp Tập đoàn Bcons góp phần tạo dựng uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó hình thành hướng đi rõ ràng và hiệu quả cho chiến lược kinh doanh. Bên cạnh đó, mỗi thành viên tại Tập đoàn Bcons vẫn luôn được truyền cảm hứng bởi thông điệp Begin – Bee – Best, tạo nên động lực để họ hiểu rõ trách nhiệm và mục tiêu của mình trong công việc. Nhờ vậy, đội ngũ CBNV luôn đồng lòng, nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển của tổ chức.

Trả lời