VUI TẾT THIẾU NHI 1/6 CÙNG CÁC CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC CHUNG CƯ BCONS

Trang chủ

Tin tức

VUI TẾT THIẾU NHI 1/6 CÙNG CÁC CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC CHUNG CƯ BCONS

VUI TẾT THIẾU NHI 1/6 CÙNG CÁC CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC CHUNG CƯ BCONS

Hòa vào ngày vui của trẻ em toàn thế giới, Ban quản lý các tòa nhà Bcons đã phối hợp cùng một số đơn vị để tổ chức một sự kiện đặc biệt dành cho các bé thiếu nhi đang sinh sống tại các chung cư Bcons: Bcons Garden, Bcons Green View, Bcons Miền Đông, Bcons Plaza, Bcons Bee. Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của các em nhỏ cùng với sự ủng hộ và hào hứng từ phía các cư dân.

Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của cư dân Bcons
Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của cư dân Bcons

Trong không khí vui tươi và phấn khởi, chương trình đã mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa cho các bạn nhỏ. Các bé đã được thỏa sức vui chơi với những trò chơi tập thể, đây là cơ hội để các bé rèn luyện kỹ năng xã hội, tăng cường sự phối hợp và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống.

Chương trình với sự tham gia đông đảo của các siêu nhí tại các chung cư Bcons
Sự sáng tạo, khéo léo và kiên nhẫn là những kỹ năng mà các bé sẽ học được thông qua hoạt động tô tượng, vẽ tranh
Thông qua hoạt động này, sự kết nối của cư dân Bcons ngày càng gắn kết nhiều hơn

Song song đó, để tăng thêm sự hào hứng và bất ngờ cho các bé, chương trình còn có sự xuất hiện của những chú hề vui nhộn. Chú hề đã mang đến những tiếng cười và niềm vui cho các em nhỏ. Các tiết mục tạo những tác phẩm bong bóng độc đáo, đáng yêu tặng cho các bạn nhỏ cùng những màn biểu diễn ảo thuật đặc sắc; điều này đã khiến cả trẻ em lẫn các bậc cha mẹ đều thích thú và không thể rời mắt khỏi những tiết mục tuyệt vời này.

Tiết mục tạo hình bong bóng của chú hề khiến mọi người thích thú
Các bạn nhỏ thể hiện sự hiểu biết của mình qua phần trả lời câu hỏi từ Ban tổ chức
Khu tiệc ngọt dành cho cư dân thưởng thức khi tham dự

Ngoài ra, chương trình cũng có các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc biệt từ chính các cư dân “nhí”. Từ múa hát, nhảy múa cho đến kịch nghệ, mỗi tiết mục đều mang đến một màu sắc và cảm xúc khác nhau. Các bé tỏa sáng trên sân khấu và nhận được sự hoan nghênh nồng nhiệt từ khán giả.

Tiết mục biểu diễn nghệ thuật siêu đáng yêu của các cư dân nhí

Cuối cùng là phần được mong chờ nhất chính là trao quà Quốc tế thiếu nhi cho các bạn nhỏ tham dự. Các em được nhận những món quà hết sức dễ thương và ý nghĩa từ Ban quản lý các tòa nhà Bcons cùng các đơn vị phối hợp tổ chức. Những ánh mắt rạng rỡ và nụ cười tươi trên gương mặt các em nhỏ cũng chính là niềm vui, niềm hạnh phúc của những bậc phụ huynh, những người tổ chức chương trình.

Những phần quà dễ thương dành tặng các bạn nhỏ
Cư dân nhí tại Bcons Green View vui mừng khi được nhận quà Tết thiếu nhi
Cư dân nhí tại Bcons Plaza mừng rỡ khi được nhận quà Tết thiếu nhi
Cư dân nhí tại Bcons Miền Đông phấn khởi khi được nhận quà Tết thiếu nhi
Cư dân nhí tại Bcons Bee hào hứng khi được nhận quà Tết thiếu nhi

Cũng trong dịp Tết thiếu nhi, Ban Chấp hành Công Đoàn Tập đoàn Bcons cũng đã gửi đến con em CBNV Tập đoàn những phần quà ý nghĩa. Đây là một biểu hiện sự quan tâm và chia sẻ của Ban Chấp hành đối với sự phát triển và hạnh phúc của con em các CBNV.

Chương trình chào đón Tết thiếu nhi cùng các cư dân nhí tại các chung cư Bcons đã tạo nên một không gian tràn đầy tiếng cười, niềm vui và tình yêu thương cho các em nhỏ. Đây là dịp để các bé được tận hưởng những giây phút thú vị bên gia đình và bạn bè cùng khu chung cư. Đồng thời, sự kiện này cũng thể hiện sự quan tâm và tình yêu thương của Ban quản lý các tòa nhà Bcons đối với các em nhỏ và luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bé có thể được học tập, vui chơi, rèn luyện và có một mùa hè bổ ích. Qua đó góp nâng cao đời sống tinh thần của quý cư dân đang sinh sống tại các tòa nhà, không chỉ được sống trong một không gian tiện nghi, hiện đại, an toàn mà còn có được một môi trường văn minh, lành mạnh cho con trẻ học tập, vui chơi và phát triển.

Trả lời