Đại hội thành lập Hiệp hội Xây dựng tỉnh Bình Dương

Trang chủ

Tin tức

Đại hội thành lập Hiệp hội Xây dựng tỉnh Bình Dương

Đại hội thành lập Hiệp hội Xây dựng tỉnh Bình Dương

Sáng ngày 06-09, tại TP. Thủ Dầu Một đã diễn ra Đại hội thành lập Hiệp hội Xây dựng tỉnh Bình Dương, nhiệm kỳ 2019-2024.

    Tham dự có bà Nguyễn Minh Thủy, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trần Ngọc Hùng, Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam và các đại biểu.

 Chủ tịch và các Phó Chủ tịch Hiệp hội Xây dựng tỉnh nhiệm kỳ thứ nhất (2019-2024) ra mắt đại hội.
Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons (đứng thứ tư trái sang)

    Hiệp hội là cầu nối giữa các cơ quan quản lý nhà Nước và các hội viên cũng như các tổ chức, đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực có liên quan, phổ biến các chủ trương chính sách của nhà Nước. Hiệp hội cũng là nơi tập trung ghi nhận các tâm tư, nguyện vọng, bức xúc của hội viên về các bất cập trong các chính sách, các chương trình, kế hoạch phát triển hoặc các đề án dự án liên quan đến lĩnh vực xây dựng trên địa bàn.

Ra mắt Ban chấp hành Hiệp hội Xây dựng Bình Dương

    Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hiệp hội, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ 2019-2024. Theo đó, bà Nguyễn Thị Thanh Hảo – Phó Giám đốc Sở Xây dựng được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội xây dựng Bình Dương, các Phó Chủ tịch gồm: ông Nguyễn Văn Thanh Huy- Phó Tổng Giám đốc Becamex IDC; ông Huỳnh Phạm Tuấn Anh- Phó Giám đốc Sở Xây dựng; ông Lê Như Thạch- Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons; ông Võ Minh Đức – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phước Ngọc Linh.

Đại diện lãnh đạo tỉnh chụp hình kỷ niệm với Ban chấp hành hiệp hội Xây dựng tỉnh

    Phát biểu tại Đại hội, ông Đặng Minh Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Hiệp hội khẩn trương ổn định tổ chức, hoàn thiện quy chế hoạt động để Hiệp hội đi vào hoạt động nề nếp, hiệu quả; đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, làm tốt công tác phát triển hội viên, bảo vệ quyền lợi của hội viên theo đúng quy định của pháp luật, tích cực tham gia góp ý, phản biện các đề án nhằm mang lại những công trình đẹp, mang tính độc đáo riêng ở Bình Dương.

Trả lời