Tập đoàn Bcons tổ chức Lễ bàn giao căn hộ Bcons Greenview

Trang chủ

Tin Tức

Tập đoàn Bcons tổ chức Lễ bàn giao căn hộ Bcons Greenview

Tập đoàn Bcons tổ chức Lễ bàn giao căn hộ Bcons Greenview

Vào ngày 09.01.22 vừa qua, tại dự án Bcons Greenview, TP Dĩ An – Bình Dương. Tập đoàn Bcons tổ chứ Lễ bàn giao nhà cho khách hàng.

Tập đoàn Bcons hiện đang được nhắc đến với vai trò là đơn vị phát triển dự án bất động sản uy tín. Tính đến thời điểm đầu năm 2022 này, Tập đoàn BCONS đã triển khai 7 dự án khu căn hộ ở gồm Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View, Bcons Garden, Bcons Plaza và Bcons Bee và Bcons Sala, cung cấp ra thị trường gần 7.000 căn hộ, đáp ứng một phần nhà ở cho người dân trong 3 năm vừa qua. Bcons Greenview là dự án thứ 3 được bàn giao và đưa vào hoạt động, Tập đoàn vẫn đảm bảo đúng tiến độ xây dựng trong thời điểm dịch bệnh vừa qua với mong muốn đem đến niềm vui trọn vẹn cho các gia đình mong chờ một ngôi nhà mới để vun đắp mái ấm đủ đầy hạnh phúc

Ông Lê Như Thạch Chủ tịch HĐQT – chia sẻ tại buổi lễ.

Tham dự buổi lễ, đại diện lãnh đạo TP Dĩ An cũng có thông tin về những tín hiệu lạc quan của nền kinh tế địa phương, để tất cả quý khách hàng đã và sẽ là những cư dân của Thành phố Dĩ An hiểu rõ hơn về điều kiện sống tại đây an tâm an cư xây dựng cuộc sống.

Ông Nguyễn Thanh Huy – P.Chủ tịch UBND TP Dĩ An phát biểu tại buổi lễ
Lãnh đạo công ty và các khách mời cắt băng khánh thành dự án Bcons Greenview

Tập đoàn Bcons với định hướng sản phẩm là căn hộ cho đối tượng khách hàng có nhu cầu ở thực, cùng với thế mạnh 5 trong 1 từ thiết kế, quản lý dự án, thi công xây dựng đến bán hàng hứa hẹn sẽ cung cấp thêm nhiều sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong thời gian sắp tới.

Trả lời